รถดารา…นักแสดง มากความสามารถ” เกรซ กาญจน์เกล้า ” แจง สำหรับรถที่ใช้ในชีวิตประจำวันของเธอนั้น เธอสะดวกแบบนี้….

Life & Car ได้รับโอกาสดีจาก นักแสดง สาวมากความสามารถ “ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ” เจ้าของตำแหน่ง มีสทีนไทยแลนด์ 2004  มานั่งเม้าท์มอยถึงไลฟ์สไตล์และวิธีการเลือกรถของสาวสวยผิวโอโม่คนนี้กันดีกว่า…

 

อัพเดทชีวิตของ “เกรซ กาญจน์เกล้า”

สำหรับละครเรื่อง “ลิขิตริษยา” ที่เกรซได้ฝากฝีไม้ลายมือสวมบทบาทคุณโฉมฉาย จนเป็นที่กล่าวถึงสร้างกระแสดีมาก ทำให้มีคนกำลังเข้ามาทักและให้กำลังใจโฉมฉายตลอด บ้างคนก็เข้ามาว่าเราเป็นเมียหลวงใจดี ที่ยอมให้สามีมีเมียน้อยหลายคน (หัวเราะ) ก็ขำขำดีค่ะ แต่บอกเลยค่ะในชีวิตจริงไม่มีใครยอมได้หรอก และนอกจากละครแล้ว ตอนนี้เกรซก็ยังทำธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวกระจ่างใส แบรนด์ INVVHITE ด้วยค่ะ

แบบนี้แหละรถในฝันของกาญจน์เกล้า

รถในฝันของเกรซต้องเป็นรถที่สะดวกค่ะ ไม่เน้นสวยงาม เกรซไม่ซีเรียสเรื่องรูปลักษณ์แต่ขอให้มีความสะดวกสะบาย เป็นเหมือนบ้าน เหมือนรถเกรซในปัจจุบันที่ใช้อยู่เป็นรถตู้ นั่งสบาย หลับได้ในรถ เป็นส่วนตัวและต้องมีที่เก็บของ เพราะผู้หญิงเรามักจะของจุกจิกเยอะ ร้องเท้า เสื้อผ้าต่างๆ รถตู้นี่ละคะตอบโจทย์ที่สุด

 

วันว่างของกาญจน์เกล้า…

ปกติเกรซเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้วค่ะ ถ้าว่างก็จะออกกำลังกายตลอด แต่เกรซมีข้อเตือนอยู่อย่างเรื่องของการออกกำลัง คือเราต้องออกในเวลาที่ร่างกายพร้อมเท่านั้น ไม่ใช่อยากผอม อดอาหาร และหักโหมออกกำลังกาย นั่นก็อาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี อย่างตัวเกรซเองมีอยู่ช่วงหนึ่งพักผ่อนไม่เพียงพอ แล้วไปออกกำลัง หน้ามึดเลยค่ะ อันตรายมาก

 

ฝากคำแนะนำในการใช้รถใช้ถนนถึงผู้อ่าน

ก็อยากจะฝากถึงเพื่อนๆนะคะ ว่าก่อนขับรถนอกจากเราจะเช็คสภาพรถก่อนออกเดินทางแล้ว เราต้องเช็คสภาพร่างกายตัวเองด้วยว่าพร้อมขับขี่หรือเปล่า เช่น ง่วงไหม เมาไหม เป็นต้น เพราะหลายคนชอบคิดว่าเมานิดๆ ไม่เป็นอะไรขับได้แต่จริงๆ แล้วอุบัติเหตุมันเกิดได้เพียงแค่เสี้ยววินาทีนะคะ ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตเราเกรซว่ามันไม่คุ้มกัน

 

เกรซ กาญจน์เกล้า

 


บทความแนะนำ

รถดารา…“ครีม-นภัสสร เอี่ยมเจริญ” มาแจกความสดใส พร้อมข้อคิดดีๆ จากนักแสดงรุ่นใหม่ ดรีกรีว่าที่คุณหมอคนสวย

หนุ่มมาดกวน “หมู ธีรภัทร์ สุวรรณดี” ประกาศก้อง นี่แหละคือรถยนต์ในฝัน ที่หวังจะคว้ามาครอบครอง

ตะมุตะมิ สดใส สไตล์ มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช วันนี้หนูไม่ได้มาเล่นๆ มีความรักความห่วงใยมาฝากคนใช้รถใช้ถนนทุกท่านอีกด้วย


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |