อร่อยริมทาง “ร้านอัสมา” อาหารอิสลามสุดอร่อย!

พูดถึงอาหารอิสลาม ใครว่าต้องเฉพาะคนอิสลามเท่านั้นที่จะกินได้ บอกเลยว่ามันอร่อยมาก เราไปเจอร้านหนึ่งมาชื่อ “ร้านอัสมา” ค่ะ ตั้งอยู่ริมถนนแถวเส้นราชพฤกษ์ ค่ะ จุดขายร้านนี้คือเป็นรูปแบบบริการตัวเอง เหมือนร้านฟาสฟู๊ดค่ะ ตามมาชิมกันค่ะ

 

“ร้านอัสมา” มีเมนูหลากหลายให้เราเลือกรับประทาน แต่สำหรับเมนูที่เราชอบมากคือ โรตีชีส และ สลัดแขกค่ะ ต้องบอกเลยว่าฟินมากจริงๆ โดยเฉพาะแป้งโรตีที่มีความหนานุ่ม หอมเนย ยัดใส้ชีสและที่ขาดไม่ได้คือนมข้มเอาไว้จิ้ม เมื่อรสชาติเข้มๆผสมกับความหวานมันของนมข้น พูดได้คำเดียว เริ่ด!!! และสำหรับสลัดแขก ก็ผักสด กรอบทานคู่กับน้ำสลัดสุดเข้มข้น ความมันของถั่วและความหวานกลมกล่อมลงตัวสุดๆ

เรามาดูบรรยากาศภายใน “ร้านอัสมา”  กันบ้าง ภายในร้านปลอดโปร่ง มีโต๊ะให้นั่งรับประทานอาหารอยู่หลายโต๊ะ วิธีการสั่งอาหารคือเลือกเมนูและจ่ายเงินที่หน้าเคาท์เตอร์ เมื่ออาหารเสร็จแล้วพนักงานจะกดกริ่งเรียกให้เรามารับสินค้าค่ะ เรียกได้ว่าบริการตัวเองเลยจ้าา อ่อ!ภายในร้านมีขายขนมและของฝากด้วยนะคะ มีให้เลือกหลายอย่างเลย

 

“ร้านอัสมา” เปิดตั้งแต่เวลา 8.00-18.30 น. ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ก่อนทางวนรถขึ้นไปสะพานเจษฎาบดินทร์ สามารถโทรไปสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 089 026 2101 ได้เลยค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79