“เสื้อฮาวาย” เทรนสุดฮิตมาแรงช่วง Summer นี้

 

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็ต้องเห็นคนใส่  “เสื้อฮาวาย” เดินกันแบบแทบจะชนกัน ก็เพราะว่าช่วงนี้เทรน “เสื้อฮาวาย” กำลังมาแรงนั้นเอง ทั้งดารา ศิลปิน ใส่กันทั้งนั้น วันนี้เราเลยมีทริคการแมทซ์เสื้อฮาวายให้ดูเกร๋มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

เสื้อฮาวาย

การแมทช์ “เสื้อฮาวาย” กับ กางเกงขาสั้น

เสื้อฮาวาย

ถือเป็นไอเท็มเบสิคง่ายๆที่หนุ่มๆควรมี แค่เลือกสีให้เหมาะสมกับเสื้อถ้าสีเสื้อฉูดฉาดพอสมควรแล้ว ก็ลดสีกางเกงให้อ่อนลงเป็น Earth Tone ไม่ว่าจะสีกากี สีน้ำตาล สีเทา หรือ จะเป็น สีขาว หรือ สีดำไปเลยก็ได้ แต่ถ้าเพื่อนอยากดูสดใสรับ Summer แบบเต็มตัว อาจจะเลือกสีกางเกงที่ตัดกับเสื้อไปเลย นอกจากนี้เสริมแว่นกันแดดกับหมวกซักใบก็ออกจากบ้านชิลๆได้แล้วค่ะ

การแมทช์  “เสื้อฮาวาย” กับกางเกงขายาว

เป็นการจับคู่ที่แสนจะธรรมดาแต่ว่าได้ผลเสมอ แค่มีกางเกงขายาวสีขาว ดำ กากี ครีม หรือสีน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสแลค กางเกงชิโน อะไรก็ได้สามารถจับมาเข้าคู่กับเสื้อฮาวายได้ทุกแบบเลือกใส่ได้ตามความพอใจนอกเหนือจากนี้คือการเพิ่มเติม accessories ต่างๆ ให้ดูมีสไตล์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น หมวกทรง Panama ก็จะได้ความเป็น Summer ยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนรองเท้าก็เลือกเป็นสีพื้นเรียบๆ ไม่ว่าจะเป็น Sneaker หรือ ผ้าใบแบบ Converse หรือจะเป็นรองเท้าหนัง ไม่ว่าจะเป็นแบบทรง Boat Shoe หรือหัวแหลมปกติก็ตามเป็น Look หนุ่มสุดฮอตรับ Summer แบบ Aloha Boy ได้อย่าง 100%

การแมทช์  “เสื้อฮาวาย” กับกางเกงยีนส์

ก็เป็นอีกการจับคู่ที่หนุ่มๆทุกคนง่ายที่จะเลือกใช้ เพียงแค่สะบัดกางเกงยีนส์ตัวเก่งของคุณ ไม่ว่าจะยีนส์แบบไหน ฟอกไม่ฟอก ขาดไม่ขาด ใส่คู่กับเสื้อฮาวายแค่ตัวเดียวก็รอดแล้วอาจจะเพิ่มลายละเอียดเล็กน้อยด้วยการพับขากางเกงขึ้นนิดนึงโชว์ถุงเท้าสวยๆซักคู่ที่แมทช์กับเสื้อฮาวาย หรือ จะปล่อยเซอร์ไม่ใส่ถุงเท้าโชว์ข้อเท้าแมนๆของคุณไปเลยก็ได้

การแมทช์  “เสื้อฮาวาย” กับเสื้อยืดสีขาว

การเพิ่มเลเยอร์เล็กน้อยด้วยการใส่ เสื้อฮาวาย ทับเสื้อยืดสีขาว ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ไม่มีอะไรซับซ้อยเพียงแค่คุณใส่เสื้อยืดสีขาว ไม่ว่าจะคอวี คอกลม หรือ เสื้อกล้าม แล้วทับด้วยเสื้อฮาวายลายสวยๆ แบบไม่ติดกระดุมพับแขนขึ้นเล็กน้อยซัก 2 ทบ โชว์กล้ามแขนแน่นๆ เท่านี้ก็เรียบร้อย จะจับคู่กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวก็ได้ เหน็บแว่นกันแดดซักอันไว้ตรงเสื้อยืดข้างใน แค่นี้คุณก็พร้อมออกจากบ้านแบบชิลๆ แถมไม่หลุดธีมหนุ่มฮอตรับ Summer แบบ Aloha boy

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล: http://article.shopspotapp.com