จิบแฟ…ชม(แม่น้ำ)วัง ณ “ฮิมวัง คาเฟ่” จ.ลำปาง

จิบแฟ…ชม(แม่น้ำ)วัง ณ “ฮิมวัง คาเฟ่” จ.ลำปาง

“ฮิมวัง คาเฟ่” ร้านกาแฟในสวนสุดชิค ริมแม่น้ำวัง จ. ลำปาง ให้อารมณ์โครตชิวเหมือนอยู่บ้าน อีกหนึ่งจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนเมืองรถม้าแห่งนี้ กาแฟดี เค้กอร่อย ราคาหลักสิบ วิวริมน้ำค่ะ

ฮิมวัง คาเฟ่:จ.ลำปาง

“ฮิมวัง คาเฟ่” มีที่นั่งทั้งโซน Out Door และ In Door ค่ะ ภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมาก ด้วยหลังบ้านที่ติดริมน้ำวัง จึงเป็นที่มาของชื่อร้านนั้นเองค่ะ  สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป รับรองว่ามาร้านน้ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะมีมุมชิคๆ ให้เลือกถ่ายหลายมุมเลยค่ะ สำหรับเมนู ร้านนี้มีบริการทั้งกาแฟและเค้กค่ะ สำหรับเมนูแนะนำคือ ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน ที่ใครมาก็สั่งมาลองชิมค่ะ

ฮิมวัง คาเฟ่:จ.ลำปาง

มาถึง ฮิมวัง คาเฟ่ ต้องสั่งชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน มาชิมนะคะ นุ่นละมุนลิ้นมาก

ฮิมวัง คาเฟ่:จ.ลำปาง

“ฮิมวัง คาเฟ่” ในวันธรรมดาร้านจะเปิดตั้งแต่ 10.00-17.00 และวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลาตั้งแต่เ 10.00-18.00 น. หยุดทุกวันจันทร์นะคะ และสำหรับพิกัดร้าน ตั้งอยู่บ้านฟ่อน เลยวัดบ้านต้า มาประมาณ 700 เมตร สามารถเปิด GPS มาได้เลยนะคะ ร้านหาไม่ยาก ที่จอดรถกว้างขวางค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79