แนะนำ : “อินทารา” ที่พักหลักร้อยสบายกระเป๋า จ.อุดรธานี

อินทารา

เวลาเราจะเที่ยวที่ไหนแต่ละที่ หนึ่งในปัญหาหลักของเราคือ “เราจะนอนที่ไหนกันดี” ใช่ไหมค่ะ?? ซึ่งจริงๆ จุดหมายปลายทางของแต่ละคนก็แตกต่างกัน บางคนต้องการที่พักที่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก บางคนต้องการโรงแรม 5 ดาว บางคนต้องการที่พักที่บรรยากาศดีๆ วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำที่พัก ราคาน่ารักๆ ที่ จ.อุดรธานี ชื่อ “อินทารา” ค่ะ

“อินทารา” ตั้งอยู่ใน ต.หนองบัว จ.อุดรธานี ค่ะ อยู่ไม่ไกลจากยูดีทาวน์ ที่พักแบ่งเป็นหลายตึก เรียงกันเป็นรูปตัวแอล บริเวณกว้างขวาง หมดปัญหาเรื่องที่จอดรถ เป็นรีสรอท์ที่ร่มรื่นมาก รู้สึกสบายตา สบายใจมากๆ

เรามาดูภายในห้องพัก “อินทารา” กันบ้างดีกว่า สะอาดมาก สิ่งอำนวยสะดวกครบถ้วนไม่ว่าจะ โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สายค่ะ ราคาก็น่ารักเอาใจสายเที่ยวอย่างเรามากอยู่ที่ราคาเตียงเดี่ยวคืนละ 500 บาท และเตียงคู่ราคาคืนละ 550 บาท เห็นราคาแล้วรีบจดลงลิสกันรัวๆเลยค่ะ

การเดินทางมา “อินทารา” อินทารารีสอร์ตเข้าออกได้สองทางค่ะ ถ้ามาทางถนนมิตรภาพที่เลี่ยงเมือง เข้าซอยเดียวกับชาลีน่ารีสอร์ต ซอยติดกับโฮมโปรค่ะ และสามารถเข้าได้อีกทาง ตรงถนนศาลเจ้าเนรมิตรติดกับศาลเจ้าปู่ย่า (ติดทางรถไฟ) อยู่ซอยหนองเหล็ก เยื้องๆกับหนองเหล็ก 3 ค่ะ สนใจสำรองที่พักได้ที่เบอร์  042 930 490 ค่ะ

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79