“ก๋างต้ง คาเฟ่” ร้านกาแฟกลางทุ่งนา คาเฟ่น้องใหม่ จ.ลำปาง

ก๋างต้งคาเฟ่:จ.ลำปาง

“ก๋างต้ง คาเฟ่” ร้านกาแฟกลางทุ่งนา คาเฟ่น้องใหม่ จ.ลำปาง

“ทุ่งนา ท้องฟ้า กาแฟ” คงไม่มีคำไหนเหมาะสมเท่า 3 คำนี้แล้ว สำหรับร้านกาแฟกลางทุ่งนาเขียวขจี ที่มีภูเขาเป็นฉากหลัง เป็นที่มาของชื่อร้าน “ก๋างต้ง” ที่แปลว่า กลางทุ่ง นั้นเองค่ะ ร้านก๋างต้งนี้ เป็นคาเฟ่น้องใหม่ของ จ.ลำปาง ค่ะ ด้วยความลงตัวของสิ่งก่อสร้างและธรรมชาติ ทุกอย่างดูถูกที่ถูกเวลา ดูลงตัวค่ะ ยิ่งถ้าได้มาช่วงเวลาเย็นๆ ขึ้นไปนั่งปล่อยอารมร์บนดาดฟ้า มันจะชิวแค่ไหนต้องลองมาสัมผัสเองจริงๆ ค่ะ

ก๋างต้งคาเฟ่:จ.ลำปาง

ก๋างต้งคาเฟ่:จ.ลำปาง

พิกัด : ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ อ.เกาะคา จ.ลำปาง อยู่เลยจากวัดพระธาตุจอมปิง ประมาณ 1 กิโล ขับมาเรื่อยๆจะเห็นร้านกาแฟ ตั้งเด่นโดดเดี่ยวอยู่กลางทุ่งนาเลยค่ะ บรรยากาศคงไม่ต้องบรรยายมาก เรียกได้กาแฟแก้วหลักสิบ แต่ได้วิว 18 ล้าน สำหรับเมนูกาแฟและของหวานยังมีให้เลือกไม่มากเนื่องจากร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่เรื่องรสชาติต้องบอกเลยว่าเข้มข้นถึงใจถึงอารมณ์จริงๆ

ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่วันเวลา 8.00-18.00 น. ใครผ่านไปผ่านมาแวะจิบกาแฟกลางทุ่งนี้สักหน่อยจะยิ่งเพิ่มให้ทริปนี้ของคุณวิเศษแน่นอนเจ้าา ^^
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79