แนะนำร้านอร่อย : ขนมจีนตา น้ำยายาย จ.อยุธยา

หยุดยาวสงกรานต์นี้ เพื่อนๆ ไปเที่ยวไหนกันบ้างค่ะ วันนี้เรามีร้านอร่อยมาแนะนำ เผื่อจะเป็นเส้นทางผ่านของใครบ้าง อยากจะให้ลองแวะชิม ชื่อร้าน ขนมจีนตา น้ำยายาย หรือร้าน ทิพย์วิภา ค่ะ อยู่เส้นบางนมโค จ.อยุธยาค่ะ

ร้าน ขนมจีนตา น้ำยายาย บอกเลยว่าเด็ด ! มีเป็นบุฟเฟ่ต์ให้เลือก ทั้งขนมจีน และข้าวมันไก่ ในราคา 50 บาท เท่านั้น !!! โดยมทางร้านมีสโลแกนว่า ไม่อิ่มไม่ให้ออกจากร้าน

 

 

เราไปดูในส่วนของขนมจีนก่อน มีหลากหลายน้ำให้เลือก รสชาติจัดจ้าน ทั้งน้ำยากะทิ น้ำเงี้ยว น้ำพริก แกงเขียวหวานเป็นต้น มาพร้อมกับเครื่องเคียงผักสดนานาชนิด

 

 

สำหรับข้าวมันไก่ ก็มีให้เลือกทั้งไก่ทอด ไก่ต้ม และไก่แซ่บ เราสามาถตักข้าวตักไก่บริการตัวเองได้เลย ตัวเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม อร่อยเกินราคาจริงๆ ค่ะ

 

 

ร้าน ขนมจีนตา น้ำยายาย เปิดทุกวันตั้งแต่ 8.30-15.30 น. ร้านอยู่ริมถนนเส้นวัดบางนมโค หาไม่ยากค่ะ มีที่จอดรถสะดวกค่ะ

จากนั้นเราแวะที่ปั้ม ปตท.สาขาบางนมโค-เสนา ซึ่งอยู่เลยจากร้านขนมจีนมาไม่ไกล เพื่อเข้าห้องน้ำ เติมน้ำมันและแวะซื้อ Amazon ติดไม่ติดมือกลับไปสักแก้ว ปั้ม ปตท.สาขานี้ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีทางเคอรี่ ร้านทำผม ร้านขายของฝาก รวมไปถึงร้านขายเสื้อผ้า ตู้ ATM ก็มีให้เลือกหลายธนาคาร ค่ะ

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)