“เคนชิงตั้น” เขาใหญ่ ไม่ต้องไปไกลถึงอังกฤษ!

เคนชิงตั้น

เราไม่ต้องไปไกลถึงอังกฤษแล้วเทอออ!!!! เพราะเรามีอังกฤษ ที่เมืองไทย ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย ที่เขาใหญ่นี่เอง เคนชิงตั้น อังกฤษ เราไม่ไป แต่เราจะไป ไป เคนชิงตั้น เขาใหญ่ เกร๋ไปอี๊กกกก!!!

เคนชิงตั้น ที่นี่หลายคนอาจจะคุ้นตา เพราะนางเป็นโลเคชั่นถ่ายละครหลายเรื่องมาก ล่าสุดก็เป็นหนึ่งในโลเคชั่นของเรื่อง ลิขิตรัก ฉากแต่งงานของพระ-นาง นั้นเอง

โบถส์ที่เห็น ไม่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อความสวยงามนะคะ แต่ยังเป็นวัดคาทอลิกแห่งแรกที่เขาใหญ่ อยู่ในพื้นที่ของ Kensington English Garden Resort อีกด้วย

แถมด้านข้างยังมีสวนที่จำลองมาจากสวนเคนชิงตั้นของจริงที่อังกฤษ สวยสลบ! ถ้าเราพักที่นี่จะมีคูปองเข้าชมสวนฟรีนะคะ แต่ถ้าไม่ได้พักก็เข้ามาชมได้จ้ามีค่าเข้าคนละ 75 บาท พี่เจ้าหน้าที่บอกว่าช่วงเดือนธันวานี้ ที่สวนจะมีงานจัดแสดงไฟด้วย เราว่ามันต้องสวยและโรแมนติกแน่ๆ เพราะขนาดยังไม่ได้แต่งไฟยังสวนขนาดนี้ งานนี้ไม่ควรมากับชะนีนะคะ ต้องไปหาชวนผู้มาด่วนๆ แล้วจะถ่ายรูปมาฝากนะ!! (ยิ้มอ่อน)

ห้องพักที่นี่ก็มีหลายแบบให้เลือกสำหรับเราเลือกพัก การ์เด้นท์สวีท 2 ห้องนอน ค่ะ  ที่พักตกแต่งได้น่ารักมาก หวานไปอีก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องนอน 2 ห้อง ราคาสอบถามกับทางรีสอร์ทได้โดยตรงที่
http://www.kensingtonresort-khaoyai.com/th/ 

เคนชิงตั้น

หรือถ้าใครอยากจะซื้อคอนโด หรือบ้านในโครงการเคนชิงตั้นเอาไว้เป็นบ้านตากอากาศ ก็มีให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของนะคะ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการได้เลยจ้า
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79