ร้าน “คุณของไม้” อาหารไทย รสมือคุณแม่

“คุณของไม้” อาหารไทย รสมือคุณแม่  เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่เมื่อมาทานแล้ว ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปทานอาหาร แบบบ้านๆ ที่รสชาติ จัดจ้าน เหมือนคุณแม่ คุณยายทำให้ทานในวัยเด็ก
ทางร้าน “คุณของไม้” ใช้เครื่องพริกแกงหอมๆ ทำสดใหม่เองทุกวัน วัตถุดิบ ผัก ปลา คัดแบบสดๆ เหมือนทำให้คนในบ้านทาน เป็นร้านอาหารที่ถูกปากใครหลายๆคน
บรรยากาศร้าน ตกแต่ง และสร้างขึ้นด้วยไม้เรือ เก่า สูงโปร่ง ยกใต้ถุนสูง อารมณ์เหมือนบ้านไม้ริมคลอง ที่ยิ่งทำให้คิดถึง ความคลาสสิค ต้นไม้ใหญ่ปรกคลุม ได้ความร่มรื่น มุมถ่ายรูป เรียกได้ว่า มีให้ลงสตอรี่กันแน่นอน
“คุณของไม้” อาหารทำสดใหม่ทุกจาน ด้วยกระบวนการนี้จึงอาจจะทำให้ แต่ละรายการอาหารใช้เวลาและทางร้านเน้นรักษาคุณภาพของรสชาติอาหารทุกจาน จึงขออภัยในความไม่สะดวก แนะนำให้คุณลูกค้าที่ตั้งใจจะเดินทางมารับประทานอาหารที่ร้าน หรือต้องการซื้อไปรับประทานที่บ้าน ให้โทรติดต่อทางร้านก่อน สั่งล่วงหน้าเผื่อความรวดเร็ว
คุณของไม้
เปิดบริการทุกวัน 17:00-23:00 น. ครัวปิด 21:30 น.
วันหยุดแจ้งทางไลน์ร้านและเพจเฟสบุ๊ค
Line : @khunkhongmai
www.facebook.com/khunkhongmai
ติดต่อทางร้าน 092-418-6144
ขอบคุณภาพและข้อมูล : เพจ ไปไหนอ่ะ ตุ๊ด?Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79