“โกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่า” ร้านขนมสุดอร่อย จ.ตราด

พูดถึง จ.ตราด นับเป็นอีกจังหวัดที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักท่องเที่ยวที่ชอบเที่ยวตามเกาะ เพราะที่นี่มีเกาะดังถึง 3 เกาะด้วยกัน คือเกาะช้าง เกาะหมาก และเกาะกูด แต่วันนี้เราจะยังไม่พาลงเกาะนะคะ ขอพาลัดเลาะหาอะไรอร่อยๆกินในตัวเมือง จ.ตราด กันก่อน วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆ ไปแวะชิมขนมร้านดังที่ใครมาตราด ก็ต้องแวะ ร้าน “โกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่า” นั่นเองค่ะ

“โกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่า” ร้านขนมที่มีเมนูให้เลือกมากมายหลายอย่างทั้งเครื่องดื่ม และขนม เรียกได้ว่าเมนูอลังการเต็มฝาผนังให้เลือกกันตาลายเลยทีเดียว ตัวร้านโปร่ง ให้อารมณ์คล้ายๆ เหมือนสวนอาหาร มีต้นไม้ สบายๆ  มีซุ้มๆ เป็นที่นั่ง  เวลาจะสั่งขนมหรือเครื่องดื่มให้ไปสั่งที่ Counter แล้วมานั่งรอที่โต๊ะ

สำหรับเมนูแนะนำที่ร้าน “โกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่า” คือ “ชาเนสทีนมสด” อย่าเพิ่งโวยวายไปค่ะว่า แค่ชาเนสที มันจะต่างกับที่อื่นยังไง สำหรับเราเราว่ามันนัวมาก คือมีความเข้มข้นนมและชา พร้อมทั้งมีกลิ่นหอมของคาราเมลติดปลายลิ้น  คือสุดจริงๆ ค่ะ อยากให้มาลองชิมแล้วจะติดใจเหมือนเราแน่นอน

การเดินทางมาร้าน “โกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่า” คือขับรถตามถนนสุขุมวิทก่อนเข้าตัวเมืองตราดจะเจอทางแยกทางซ้ายมือไปคลองใหญ่ ให้เลี้ยวไปทางคลองใหญ่ จากนั้นตรงไปประมาณ 1 กม. ร้านจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดหน้าร้านหรือริมถนน ได้เลยจ้า ร้านหาง่าย ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30-18.00 น. ค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79