“ป้อก๋วยจั๊บ” อาหารเช้ารสเด็ด! ของดี จ.ลำปาง

ป้อก๋วยจั๊บ:จ.ลำปาง

“ป้อก๋วยจั๊บ” อาหารเช้ารสเด็ด! ของดีจ.ลำปาง

มาถึง จ.ลำปางทั้งที่ ก็ไม่พลาดที่จะต้องเสาะหาร้านอร่อยมาฝากเพื่อนๆ I AM CAR กันสักหน่อย ออกนอกบ้าน จะพาไปเริ่มต้นวันดีๆ ด้วยมื้อเช้าจากร้านก๋วยจั๊บชื่อดังของ จ.ลำปางร้าน “ป้อก๋วยจั๊บ” ที่ล่ำลือกันว่าลำแต้ลำว่า (ภาษาเหนือแปลว่า อร่อย) การันตีความอร่อยด้วยความยาวนานของร้านมากว่า 50 ปี เรียกได้ว่าตั้งแต่รุ่นปู่ รุ่นพ่อสู่รุ่นลูก กันเลยทีเดียว ว่าแต่จะอร่อยสมคำล่ำลือจริงไหมตามมาชิมกันค่ะ…

ป้อก๋วยจั๊บ:ลำปาง

ป้อก๋วยจั๊บ:ลำปาง

“ป้อก๋วยจั๊บ” ตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟ จ.ลำปาง ค่ะ เปิดตั้งแต่เวลา 05.30 น. ถึง 10.30 น.ในช่วงเช้าคนจะแน่นมาก แชร์โต๊ะกันนั่งได้เลยค่ะ คนลำปางใจดี มาถึงเรื่องความอร่อยกันดีกว่า บอกได้เลยว่าแค่คำแรกก็ฟินมาก อากาศเย็นๆ ในช่วงเช้ากับน้ำซุปร้อนๆเข้มข้น บวกกับเส้นก๋วยจั๊บเหนียวหนึบ เป็นอะไรที่ลงตัวมากค่ะ

สำหรับราคาก๋วยจั๊บ อยู่ที่ ธรรมดา 35 บาท พิเศษ 40 บาท ค่ะ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูข้าวข้าหมูพะโล้ด้วยนะคะ อร่อยไม่แพ้กัน ถึงจุดนี้เชื่อแล้วละว่าร้านนี้เป็นของดี จ.ลำปาง ของจริง!! แต่ถ้าใครยังไม่อิ่มเราแอบแนะนำร้านขนมปังปิ้งที่อยู่ข้างๆกับร้านป้อก๋วยจั๊บ เนยหอมๆ นมข้มแน่นๆ กินกันให้แน่นพุงไปเลยจ้า
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79