พาเที่ยว Legend Siam Pattaya

เดือนแห่งความรัก หากใครไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ขอแนะนำให้จูงมือคนรัก เพื่อนรัก หรือยกครอบครัวกันมาเช็คอินไหว้พระ ขอพร เดินเล่น ถ่ายรูปเกร๋ ๆ กันที่ Legend Siam Pattaya

 

 

ที่นี่เขามียักษ์คู่อย่าง ทศกัณฐ์ และ สหัสเดชะ ยืนรอต้อนรับผู้มาเที่ยวอยู่หน้าประตู เข้ามาถึงเขามีชุดไทยให้เราเปลี่ยนด้วยนะ เปลี่ยนก็ได้ ไม่เปลี่ยนก็ได้ แต่แนะนำว่ามาแล้วเปลี่ยนเถอะ เปลี่ยนเสร็จก็เดินเที่ยวตามโซนที่เขาจัดไว้เลยจ๊ะ แต่ละโซนถือว่าดีงาม มีการแสดงละครป้องปาก ตอน ตำนานมัจฉานุ ที่หาดูยากให้ดูด้วยนะ นักแสดงเล่นได้เข้าใจง่าย

 

 

แถมที่นี่ยังเอาใจสายมู สายสักการะด้วยนะ มีทั้ง พระอินทร์ทรงช้างเอราวัณ ,พระพรหมทรงหงส์ ,นางพญานาคิณีศรีปทุมมา วิสุทธิเทวี ให้ได้สักการะขอพรให้สมหวัง พบแต่ความสุขกลับบ้านไป

 

 

อ่อ ก่อนกลับจูงมือคนรักไปวัดใจว่าจะไม่มีวันทิ้งกัน ที่บ้านแม่นาค ตำนานรักอมตะของหญิงไทยที่มีต่อชายผู้เป็นสามี รับรองว่าหลอน จนขนหัวลุก ตั้งแต่ก้าวแรกจนก้าวสุดท้าย

 

 

พิกัด : ถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 162 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
เปิด – ปิด: 10.30 – 20.00 น.
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79