แนะนำ: ที่พักเมืองปูซาน เกาหลีใต้ Mint Paradise

ใครมาเที่ยวที่เมืองปูซานเรามีที่พักน่ารักๆ มาแนะนำค่ะ ชื่อว่า Mint Paradise ที่พักสีเขียวมิ้นท์ มีความพาสเทลสุดๆ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ใครมี Plan ไปเที่ยวปูซาน แนะนำเลยค่ะ

 

Mint Paradise ที่พักสีเขียวมิ้นท์ มีความพาสเทลสุดๆ เรานอนห้องพัก 4 คน ภายในห้องอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม! เริ่ดมากในราคา พันกว่าบาทเท่านั้น ใกล้สถานี Busan Station ทางออก 1 สะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เดินแค่ 2-3 นาที เท่านั้น หรือเดินตามลิงค์นี้  http://mintparadisebusan.blogspot.com/…/how-to-go-to-gimeha…

เมื่อเรามาถึงที่พัก ใน Add line ที่พักได้เลย ทางที่พักจะส่งรหัสเข้าประตูให้ค่ะ

 

 

เราจะสามารถเช็คอินได้ในเวลา 15.00 น. เป็นต้นไปนะคะ แต่ถ้าใครมาถึงก่อนเวลา สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่ล็อคเกอร์ แล้วออกไปเที่ยวได้เลยจ้า ค่อยกลับมาเข้าห้องเย็นๆ ก็ได้ ค่าตู้ล็อคเกอร์ 1000 วอน เท่านั้น ใส่ได้เยอะเลย

 

 

 

ห้องพักของเรา เป็น Family room นอนได้ 4 คนค่ะ ห้องพักสะอาด ตกแต่งได้น่ารักมาก มีส่วนของห้องครัวแยกให้ชัดเจน ห้องกว้างพอสมควร เราประทับใจมากค่ะ แถมบริเวณใกล้ๆที่พักก็มีร้านสะดวกซื้อ พร้อม เริ่ดไปอี๊กกกก

 

 

สำหรับมื้อเช้าของ Mint Paradise  ห้องอาหารจะอยู่ชั้น 7  เปิด 8.00 – 11.00 น.  มีอุปกรณ์ ให้ทำเองเลยค่ะ เค้ามีไข่ ขนมปัง ให้ จัดการตัวเองเลยจ้า ทานเสร็จแล้วก็ล้างจานกันด้วยนะคะ

 

 

 คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)