โอบฟ้าให้เต็มกอดที่ “ม่อนเหนือ” จ.เชียงใหม่

ม่อนเหนือ

พูดถึงจ.เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก แถบจะทุกพื้นที่เลยจริงๆ สำหรับเราจังหวัดนี้เที่ยวเท่าไหร่ก็เก็บไม่หมดสักที่ ใครเห็นด้วยกับเค้าบ้างง?? เอาหล่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งที่พักน่ารักๆ ของ จ.เชียงใหม่กันกับที่พักที่มีชื่อว่า “ม่อนเหนือ” ค่ะ

ม่อนเหนือ

“ม่อนเหนือ” ตั้งอยู่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ค่ะ ห่างจากม่อนแจ่มที่เราคุ้ยเคยมาประมาณ 2 กิโลเมตร ที่พักน่ารัก บรรยากาศดีเวอร์ พี่เจ้าของใจดี เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ต้องใช้เวลาในการจองนานมาก ใครอยากมาซึมซับบรรยากาศ จองให้ไวและพุ่งตัวมาให้เร็ว เค้าว่าพีคๆต้องช่วงเช้า โชคดีอาจจะได้เจอทะเลหมอกด้วยนะจ๊ะ

สำหรับห้องพักที่ “ม่อนเหนือ” มีให้เลือกหลายแบบ ราคาก็แล้วแต่ช่วงเดือนตั้งแต่ 1,000-2,000 บาทค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าวิวแต่ละห้องนี่สุดๆจริงค่ะ ถ้าได้มานอนสักคืนเรามั่นใจว่าเพื่อนๆจะได้พลังชีวิตกลับไปต่อสู้กับบรรยากาศรถติดๆในเมืองแน่นอน

ที่ “ม่อนเหนือ” มีร้านขนมเล็กๆและมีบริการหมูกระทะให้ได้นั่งปิ้งย่างฟินๆ ท่ามกลางอากาศหนาวๆกันด้วยนะคะ

ม่อนเหนือ

ติดต่อสอบถามที่พักได้ที่ 084-3638014
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79