แนะนำ : ชานมไข่มุก Nakama Cafe สุดฟินละมุนลิ้น!!

สาวกชานมไข่มุก เชิญทางนี้จ้าาาาา…ร้านไหนที่ว่าดี ร้านไหนที่ว่าเริ่ด อย่าเพิ่งตัดสินถ้ายังไม่ได้ลองชิมชานมไข่มุกที่ร้าน “Nakama Cafe” จ.เชียงใหม่ ค่ะ บอกเลยว่าไม่แพ้ร้านดังในกรุงเทพแน่นอน!

“Nakama Cafe” อยู่ที่ซอยวัดอุโมงค์ หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ขนาด 1 คูหา ไม่มีที่จอดรถ แต่คนเยอะมาก ด้วยรสชาติที่มีความลงตัวของชาไต้หวันเข้มข้นและไข่มุกเม็ดเล็กนุ่มหนึบ ทำให้ร้านนี้เป็นที่ติดอกติดใจของแฟนๆชานมได้ไม่ยาก

 

วันนี้เราลองสั่งเมนู นมไต้หวัน+brown sugar bubble เมนูนี้ทานร้าน “Nakama Cafe” แนะนำ เป็น recommended menu ก็อร่อยมาก นมไต้หวันรสจืด ทานคู่กับไข่มุกรสหวาน ทำจากน้ำตาลทรายแดง เข้ากันสุดๆ และอีกเมนูใหม่ชื่อว่า ROYAL MILK TEA ชาแดงนำเข้าจากไต้หวัน หอมเข้ม นุ่มหนึบ Brown Sugar Bubble เพิ่มความหอมด้วย Brown Sugar Jelly ตบท้ายด้วยฟองชีส แสนละมุนนน ยังไม่พอ!! เพิ่มความฟินด้วย Creme Brulee กรุบๆด้านบนอีกด้วย

 

สำหรับใครที่ชอบทานขนม ที่ร้าน “Nakama Cafe” ก็มีโดนัทสูตรพิเศษหน้าชานมไข่มุกจำหน่ายในราคาชิ้นละ 63 บาท ยังไงลองสั่งมาชิมกันได้ค่ะ

นอกจากนี้ที่ร้าน “Nakama Cafe” ยังมีระดับความหวานให้เลือก และมีไข่มุกแบบแคลน้อยด้วยนะคะ งานนี้รับรองถูกใจคนลดความอ้วนแน่นอน ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00-19.00 น. ค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79