เต้าเดือด! แนท เกศริน VS เชอรี่ สามโคก ฟิต & เฟิร์ม เพื่อสุขภาพ

nat_cherry_ig

กระแสการ ฟิต & เฟิร์ม ของบรรดา ไอดอล เรียกได้ว่า อยู่ยั้งยืนยง มาในรอบหลายปี ล่าสุด แนท เกศริน และ เชอรี่ สามโคก ได้โพสต์รัวๆ มาเป็นเวลานับเดือน กับการเข้าฟิตเนส ฟิตหุ่นให้ ปึ๋งปั๋ง แน่นเปรี๊ยะ หุ่นเซี๊ยะ กินใจหนุ่มๆ ให้น้ำลายไหลไปอีกหลายปี และด้วยความเป็นตัวแม่ แห่งวงการ หนังอาร์ (R) และหนังติดเรทมากกว่า R สองสาวระดับตัวแม่ ขวัญใจกระทาชายหนุ่ม จึงไม่พ้นภาพหวิว สยิว ทรวง

ยกกระชับ กับเวทเทรนนิ่ง

โลดแล่นอยู่ในวงการ หนังแผ่น มามากกว่า 10 ปี แนท เกศริน ผ่านเรื่องราวอันโชกโชนมากมาย ตั้งแต่การถ่ายแบบ ด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้น ไปจนกระทั่งไร้อาภร ไม่เหลือติดตัวเลยสักชิ้น ด้วยความโดดเด่นของ เต้า คู่งาม กับขนาดที่ผู้หญิงหลายคนอยากมี ผู้ชายหลายคนอยากได้ ถ้าไม่แน่จริง ไม่มาจนถึงวันนี้ เพราะฉะนั้น การดูแลหุ่นให้ เปรี๊ยะ เซี๊ยะ แน่น ตึง จึงต้องพึ่ง ฟิตเนส

natt_sexy_ig_09

อยากเด้งดึ๋ง ต้องเข้าฟิตเนส

สาวเซ็กซี่รุ่นน้อง เชอรี่ สามโคก แม้จะเข้าวงการตามหลัง สาวแนท แต่ด้วยความสวย เซ็กซี่ ความร้อนแรง ทำให้เธอดังไม่แพ้รุ่นพี่เลย ด้วยความที่อยู่บนเส้นทางหนังแผ่นมานาน ฝากผลงานไว้ให้บรรดาหนุ่มแก่ หนุ่มน้อย ได้สะท้านมาแล้วไม่รู้กี่เรื่องต่อกี่เรื่อง ดังนั้นการ ฟิต & เฟิร์ม จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะเธอยังคงยึดทางเดินสายนี้อยู่ แม้พักหลังจะหนักไปทางอีเว้นท์ มากกว่า หนังแผ่น ก็ตาม

cherry_ladapa_ig_07

ออกกำลังกายยังเซ็กซี่

 

แนท & เชอรี่ เต่ง ตึง เร้าใจในทุกมิติ

ผ่านมาหลายลมแดด ลมฝน วัยยังไม่อาจทำร้ายเธอได้ เคล็ดไม่ลับจากการออกกำลังกาย ช่วยให้เธอทั้งคู่ ยังคงสามารถ เผยสัดส่วน เด้งดึ๋ง เต่งตึง กระชับ ไปทุกส่วนสัด ถ้าไม่แน่จริง หรือจะกล้ามาในชุดอันสุดแสนจะเซ็กซี่อย่างนี้ พร้อมท่วงท่า ลีลา แบบจัดเต็ม แบบไม่ให้เสียชื่อ ตัวแม่ ของวงการหนังแผ่น

ผลงานผ่านสายตานี้อาจเป็นความบังเอิญ ที่โคจรมาเจอกันบนโลกโซเชียล ทั้งคู่ไม่ได้จะไฝว์กันเป็นเรื่องเป็นราวหรอก เรียกได้ว่า การออกกำลังกาย คือยาสามัญชั้นดี ที่นอกจากทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังนำพามาซึ่ง หุ่น อันเป๊ะเว่อร์ ด้วยประการล่ะฉะนี้ แม้พักหลังนี้ ผลงานของทั้ง แนท เกศริน และ เชอรี่ สามโคก จะไม่ค่อยปรากฏบนหนังแผ่นแล้วก็ตาม แต่เรื่องอีเว้นท์ ถ่ายแบบ ยังคงจัดเต็มความบันเทิงให้ได้ซาบซ่าน เป็นอาหารเสริมบำรุงสายตากันล่ะครับท่านผู้ชม

 

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram
@natkejsarin

@cherry_ladapa