แนะนำร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยหม้อดิน สาขา 2 อร่อย! กับก๋วยเตี๋ยวตำรับสุโขทัยแท้ และ ฟิน! กับ ขนมจีน นานารสชาติ

แนะนำร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยหม้อดิน สาขา 2 อร่อย! กับก๋วยเตี๋ยวตำรับสุโขทัยแท้ และ ฟิน! กับ ขนมจีน นานารสชาติ

ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยหม้อดิน ให้บริการความอร่อยในเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำรับสุโขทัยสูตรดั้งเดิม ที่ใจถึงใส่เครื่องแน่นๆ มาในชามโต พร้อมเครื่องปรุงตามต้นฉบับสุโขทัย มีทั้ง ไชโป๊วสับ ถั่วลิสงป่น กุ้งแห้ง หมูสับ หมูแดง ลูกชิ้น ตับหมู โรยหน้าด้วยต้นหอม ผักชี ผักชีฝรั่ง กากหมู กระเทียมเจียว ราดด้วยน้ำซอสหมูแดง และปรุงรสด้วยน้ำตาลปี๊บ พริกป่น และน้ำมะนาว ใครชอบเส้นประเภทไหนก็สามารถสั่งได้ตามใจ ทั้ง เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ บะหมี่ มีให้สั่งได้ไม่จำกัด

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ตำรับสุโขทัย  มีดีที่เครื่องแน่นๆ รสชาติที่ครบครัน

แนะนำร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยหม้อดิน สาขา 2 อร่อย! กับก๋วยเตี๋ยวตำรับสุโขทัยแท้ และ ฟิน! กับ ขนมจีน นานารสชาติ

ซุปกระดูกกกกกก เคี่ยวจนเปื่อย รสชาติหวาน หอม กลมกล่อม ทานกับข้าวสวยก็อร่อย

ขนมจีน เป็นอีกเมนูที่ดีงามพระรามสี่มากกกกกกก

นอกจากจะมีเมนูก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยให้เลือกอิ่มอร่อยแล้วนั้น สายคนรักขนมจีนต้องห้ามพลาดกับเมนูขนมจีน นานารสชาติ ทั้งน้ำยากะทิ น้ำพริก เขียวหวานไก่ เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย หรือขนมจีนซาวน้ำ ที่หาทานค่อยข้างยากในปัจจุบัน ทีเด็ดต้องขอยกให้ น้ำเงี๊ยว ที่รสชาติเหนือแต๊ๆ หนักเครื่อง หมูเป็นหมู เลือดเป็นเลือด รสชาติเข้มข้นถึงใจ แต่ที่สุดของที่สุดขอยกให้ พะแนงหมู รสชาติเข้มข้นครบรส กะทิมันเครื่องแกงหอม หมูนุ่มไม่เหนียวไม่เปลืองแรงเคี้ยวดีต่อสุขภาพฟัน

เสร็จจากของคาว ต้องต่อด้วยของหวาน รับรองสำราญใจ

หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารคาวกันไปแล้ว ทางร้านยังมีเมนูของหวานให้ล้างปากตบท้ายกันอีกด้วย ทำสดใหม่ทุกวัน มีให้เลือกหลากหลายเมนู อาทิ กล้วยบวชชี ข้าวเหนียวดำ เต้าส่วน บัวลอยมะพร้าวอ่อน อันนี้ยกให้เป็นที่สุดในบรรดาเมนูของหวาน หอมกะทิ รสละมุน หวานพอดี เผลอแป๊บเดียวเบิ้ลสองถ้วยเฉยเลยเรา…

เมนูร้าน ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยหม้อดิน 

บรรยากาศร้าน 

 

ที่จอดรถ ภายในร้าน (จอดได้ประมาณ 6 คัน) หรือจะจอดริมถนนก็ได้ แต่ต้องตรวจสอบ วันคู่ วันคี่ ให้ดีนะ

 

 

การเดินทาง 

สามารถเข้าได้จากหลายทาง ทั้งจาก ลาดพร้าว-วังหิน, โชคชัย 4, ซอยสตรีวิทยา๒, เกษตรนวมินทร์ ถ้ามาจากโชคชัย 4ให้มาเส้นทางลัดผ่านหมู่บ้านอมรพันธุ์ ทะลุเส้น เสนานิคม1 ซอย 42 แล้วเลี้ยวขวาประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ

เวลาเปิด-ปิด

เปิดวันอังคาร-วันอาทิตย์ 9.00-16.00 ร้านปิดทุกวันจันทร์

เบอร์โทรศัพท์

096-789-3210

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79