ที่สุดของความคุ้ม!! Buffet Seafood @ Novotel Bangkok Sukhumvit 20

เหล่ากองทัพทะเลพร้อมเสิร์ฟแล้วจ้าาาาา ใครกดเลื่อนผ่านคือพลาด! เพราะเราจะมาแนะนำบุฟเฟ่ย์ซีฟู๊ดเริ่ดๆ ที่กินในกรุงเทพนะ แต่สดเหมือนไปนั่งกินริมทะเลเลยจ้า ที่ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 

 

บุฟเฟ่ย์ที่นี่อยู่ชั้น 7 ห้องอาหาร ฟู๊ด เอกซ์เชนจ์ บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่อาหารทะเลสดๆ แต่ยังมีอาหารนานาชาติ ครบทั้งคาว หวาน อิ่มกันแบบจุกๆ ทานได้ตั้งแต่เวลา 12.00-14.00 น. สำหรับเรื่องของราคาก็สุดคุ้ม

 

 

วันจันทร์-ศุกร์ แค่เพียง 450 บาทเท่านั้น!!! แต่ต้องจองออนไลน์ที่ http://bit.ly/2km7XUw นะคะ ถึงจะได้ราคานี้ ถ้าไม่จองก่อนราคาปกติอยู่ที่ 750 บาท ค่ะ

 

 

สำหรับเสาร์-อาทิตย์ จะมีเมนูพิเศษ คือหอยนางรมตัวโตๆ ที่ส่งตรงจากฝรั่งเศส มีปลาดิบ และมีเมนูปิ้งย่าง ทั้งหมดในราคา 999 บาท แต่ถ้าจองออนไลน์มา จ่ายเพียง 650 บาทเท่านั้น!!!

 

 

ความพิเศษไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน จะมีกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กๆ เช่น มุมดูหนัง เพ้นท์หน้า เป็นต้น คุณพ่อคุณแม่ก็จะได้นั่งทานชิวๆ แถมถ้ามา 8 คนขึ้นไป สามารถจองห้องส่วนตัวได้ด้วยในราคาเท่าเดิมไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เลอค่าไปอี๊กก!!

 

 

เราไปดูหน้าตาอาหารกันแบบเต็มๆ เลยดีกว่า น้ำลายไหลแล้วววว

 

 

เมนูของหวานก็มาพร้อมทั้งเค้ก ฟองดู ผลไม้ ไอศครีม และ ขนมไทย ค่ะ

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79