แนะนำ : ร้านอาหารฟิวชั่น “บ้านป๊ากะม๊า” ของดี ซ.ลาดพร้าว 71

แนะนำ : ร้านอาหารฟิวชั่น “บ้านป๊ากะม๊า” ของดี ซ.ลาดพร้าว 71

บ้านป๊ากะม๊า

“บ้านป๊ากะม๊า” คือ ร้านอาหารเล็กๆ ที่ทำด้วยใจ ใส่ความตั้งใจลงไปในอาหารทุกจาน กินแล้วรู้สึกเหมือนนั่งกินอยู่ที่บ้านของตัวเอง ป๊าม๊ารวมเรื่องราวอาหารของคนในบ้าน อาหารฟิวชั่น และเมนูเพื่อสุขภาพ มาเสิร์ฟในสไตล์ไม่เหมือนใคร การจัดร้านสไตล์อบอุ่นทำให้คนที่เข้ามาได้สัมผัสกับความรู้สึกอบอุ่นเหมือนทานอาหารอยู่ที่บ้าน

บ้านป๊ากะม๊า

ร้านนี้ “บ้านป๊ากะม๊า” เจ้าของร้านคุณนก เล่าให้เราฟังว่า เกิดขึ้นจากการที่ป๊าม๊าชอบตระเวนกินอาหารและเมื่อกินจานไหนแล้วอร่อยจึงอยากแบ่งปันให้คนอื่นๆ ได้กินด้วยนอกจาก นี้ป๊าม๊ายังมีเมนูอาหารจากคนรุ่นเก่าสู่คนรุ่นใหม่เป็นอาหารที่เราผูกพันตั้งแต่เด็กเราจะทานเมนูนี้ซ้ำๆ ด้วยความอร่อย และแปลก หาทานไม่ได้จากที่อื่นจนต้องทำทานกันเองในบ้าน เมนูต่างๆ ของป๊าม๊าถูกดัดแปลงมาจากเมนูที่เราทานบ่อยๆ จากของบางอย่างที่เหลือแล้วเกิดความเสียดาย อย่างปลาร้าสะเออที่ปู่ชื่นชอบหรือเมนูจากเส้นขนมจีนที่ลูกๆ กินเหลือ แล้วนำมาสรรสร้างเมนูใหม่แสนอร่อย ผสมผสานเป็นแนวอาหารฟิวชั่นฟู๊ดร่วมสมัยที่หลายๆ คนชื่นชอบ

สำหรับเมนูแนะนำ “บ้านป๊ากะม๊า” มีหลากหลายเมนูมากทั้งอาหารไทยและพิซซ่า แต่วันนี้เราขอแนะนำเป็นเมนูทานเล่น สั่งมาทานระหว่างเม้าท์มอยกับเพื่อนเพลินๆ มีเมนู เฟรนฟรายชีสเข้มข้น ผักโขมอบชีสเยิ้มๆ ปอเปี๊ยะจิ๋ว และเมี่ยงหมู ขอบอกเลยว่ารสชาติไม่ธรรมดา อร่อยมาก แต่อยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนต้องมาลองเองจ้า ร้านตั้งอยู่ในซ.ลาดพร้าว 71 ค่ะ สามารถตั้ง GPS พิมพ์ชื่อร้านมาได้เลยรับรองไม่มีหลงแน่นอนค่ะ

หลังจากอิ่มท้องแล้วก่อนขึ้นทางด่วนกลับบ้านขอแวะกดเงินที่ปั้ม ปตท. สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา ก่อนถึง CDC กันสักหน่อย สาขานี้ไม่ใหญ่มากแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบจบที่เดียวตามแบบฉบับปั๊มน้ำมันอันดับ 1 ในใจ ต้อง ปตท.ค่ะ

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79