Paulaner Garden ยกบรรยากาศบาวาเรียนมาไว้ในเมืองไทย กับเมนูหลากหลายที่คอเบียร์ไม่ควรพลาด

Paulaner Garden

Paulaner Garden บ้านเรือนไม้สไตล์โคโลเนียนหลังใหญ่สีขาวของ “ตระกูลไกรฤกษ์” ถูกเนรมิตให้เป็นร้านอาหารเยอร์มันแท้ ด้วยกลิ่นอายสไตล์บาวาเรียน แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซน คือ Out-door zone โต๊ะ-เก้าอี้ม้านั่งยาวถูกนำมาจัดวางให้ได้เลือกนั่งท่ามกลางสวนสวย บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย ส่วนที่สอง In-door zone คือภายในบ้านหลังสีขาวสุดคลาสสิค ซึ่งในนี้จะแยกเป็น 2 ชั้น ชั้นล่างให้อารมณ์อบอุ่นรายล้อมด้วยกลิ่นอายของบ้านยุคโบราณสำหรับลูกค้าที่ชอบความสงบ ส่วนชั้น 2 จัดเป็น Private room ห้องคาราโอเกะมีความเป็นส่วนตัว สามารถใช้จัดปาร์ตี้ได้ด้วย

บรรยากาศร้าน

รูปภาพจาก : Facebook Paulaner Garden Restaurant

แน่นอนว่าแม่เหล็กของร้านนี้ ขอยกให้เบียร์สดยี่ห้อดังจากเยอรมันนี “Paulaner” ตามชื่อร้าน

ซึ่งคอเบียร์น่าจะคุ้นเคยถึงกลิ่นและรสชาติกันดีอยู่แล้วว่านุ่มละมุนขนาดไหน ยิ่งได้จิบคู่กับเมนูอาหารอันหลากหลายของทางร้านด้วยแล้ว ยิ่งทำให้มื้อนั่นๆ ของคุณเต็มอิ่มไปด้วยความสุขแสนสมบูรณ์แบบจริงๆ

 

Paulaner Garden

 

 

ส่วนเมนูเด็ดของทางร้านที่บอกเลยว่ามาถึงที่แล้วต้องสั่ง เริ่มต้นด้วย ขาหมูเยอรมัน สูตรเฉพาะของร้านที่ต้มให้เนื้อนุ่มก่อนนำมาอบด้วยไฟอ่อนในเตาหมุน จนทำให้หนังด้านนอกกรอบและนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมผักดอง และน้ำจิ้มซีฟู้ด เป็นการผสมผสานความเป็นเยอรมันแท้แต่ยังแถมความแซ่บในแบบไทยๆ มาให้แบบลงตัว

Paulaner Garden

 

อีกหนึ่งจานที่ไม่ควรพลาดคือ ไส้กรอกบาวาเรียนรวม มีไส้กรอก 3 แบบมาในจาน อย่างแรกเป็นไส้กรอกทูริงเจอร์ ไส้กรอกหมูผสมเครื่องเทศ เนื้อหมูล้วนนุ่มปากออกรสชาติเครื่องเทศกำลังดี อีกตัวเป็นไส้กรอกหมูผสมชีส หอมชีส รสกลมกล่อม สุดท้ายเป็นไส้กรอกบราทเวิร์ส เป็นไส้กกรอกหมูรสเข้มข้น หอมหวน เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งอบ ผักดอง และมัสตาร์ด

Paulaner Garden

 

จานต่อมา ผัดโขมผัดกระเทียม หอมกลิ่นเนยอ่อนๆ ผักนุ่มไม่เหนียว เค็มนิดๆ ทานคู่กับเบียร์คือดีงามมากกกก

Paulaner Garden

 

 

และจานสุดท้าย คารามารี หรือ ปลาหมึกชุบแป้งทอด จานนี้ต้องทานตอนร้อนๆ จึงจะดี ทิ้งไว้นานหมึกจะเหนียว ตัวแป้งค่อนหนา มีความกระด้าง ยังไม่กรอบถึงใจนัก

Paulaner Garden

 

สำหรับใครที่อยากหาร้านเงียบๆ บรรยากาศดี มีอะไรจิบเบาๆ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบเบียร์เยอรมันแท้ๆ  Paulaner Garden น่าจะเป็นอีกหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์

 

Paulaner Garden

พิกัดร้าน :   42/99 หมู่ 7 ถ.สามัคคีใหม่ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  โทร.02-584-4831

การเดินทาง  :  จากแยกหลักสี่ มาทางถนนแจ้งวัฒนะ ผ่านเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชิดซ้ายเลี้ยวเข้าถนนสามัคคีใหม่ สังเกตุหัวมุมคือร้าน นารายา เลี้ยวซ้ายได้เลย ตรงไปกลับรถตรงแยกไฟแดงประมาณ 500 เมตร สังเกตุหน้าซอยจะมีโชว์รูมรถ จักรยานยนต์ Kawasaki ร้านตั้งอยู่ในซอยนั้นเลยค่ะ

เวลาเปิดบริการ :  ทุกวัน 2 ช่วงเวลา เช้าเริ่มตั้งแต่ เวลา 10.00-15.00 น. ช่วงเย็น เวลา 17.00 – 24.00 น.

ที่จอดรถ : มีลานจอดรถขนาดใหญ่ ฝั่งตรงข้ามของร้าน

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79