ปีใหม่ – สุมนรัตน์ แอปปี้ ดี๊ดี แจกความ เซ็กซี่ หลังปีใหม่

ผ่านเรื่องราวในชีวิตมามากมาย ทั้งสุข ทุกข์ ร้าย ดี มีมาหมดครบรส ปีใหม่ – สุมนรัตน์ สาวทรงโต ขวัญใจ ป๋าต๊อบ – ปฏิญญา ที่ตอนนี้ ชีวิต ดี๊ดี แฮปปี้หลายๆ ได้ทั้งเที่ยวกับคนรู้ใจ อีกทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก มาฝากแฟนๆ ให้ได้หายคิดถึง ในเรื่อง “คิดถึงทุกปี” ที่เปิดตัวไปอย่างเงียบๆ เมื่อช่วงเทศกาล ปี 2018 ที่ผ่านมา รวมทั้งยังมาแจกความสดใส เซ็กซี่ แบบรัวๆ ผ่านโซเชียลอีกด้วย

ปีใหม่ – สุมนรัตน์ หวานใจ ป๋าต๊อบ สาวทรงโต ยุคแรกๆ ที่ถือเป็นเน็ตไอดอล สร้างความฮือฮาให้กับหนุ่มๆ หลายต่อหลายคน แม้กาลเวลา ผ่านไปหลายปี แม้ระยะหลังจะไม่ค่อยมีผลงานผ่านจอให้เราได้เห็น แต่สำหรับปี 2018 นี้ สาวปีใหม่ ได้กลับมาอวดความ เซ็กซี่ อีกครั้ง

ทะเล มนตราแห่ง ภูเก็ต ก็ได้ทำให้สาวปีใหม่ สดชื่น แจ่มใส เริงร่า ได้อีกครา ไม่ว่าจะน้ำทะเลสวยใส อัธยาศัยของผู้คน และนักท่องเที่ยว อาหารใต้สุดแสนอร่อย และที่ขาดไม่ได้เลยก็เห็นจะเป็น หวานใจ หรือที่ปีใหม่เค้าเรียกว่า แฟน นั่นเอง

ทะเลภูเก็ตถึงกับหมองไปโดยพลัน เมื่อสาวปีใหม่ควงคู่ ป๋าต๊อบ คนแนบกาย มาหลายปีดีดัก ไปเที่ยวทะเลอันดามัน ในชุดว่ายน้ำ อวดหุ่น เป๊ะ เซ็กซี่ ที่กาลเวลาไม่อาจทำร้ายเธอได้ลง

นอกจากหุ่นสวยๆ กับความอึ๋ม ที่พร้อมสะกดสายตาผู้คนแถวนั้นแล้ว รอยสักของเธอ ยังสร้างความเซ็กซี่ให้ทั้งหนุ่ม และสาวได้แอบอิจฉาไปตามๆ กันด้วย

ผลงานภาพยนตร์ เธอเพิ่งเล่นหนังเรื่องแรก และเพิ่งออกฉายไปหมาดๆ แบบเงียบๆ ในเรื่อง “คิดถึงทุกปี” ซึ่งเป็นหนังรัก 3 รูปแบบ 3 รสชาติ และร่วมทุนสร้างจาก 3 ชาติ ไทย ลาว กัมพูชา เป็นการรวมนักแสดงชั้นนำระดับซุปตาร์จาก AEC นำโดย ชาคริต แย้มนาม

แม้กระแสข่าวเรื่องความรักของสาวปีใหม่จะมีทั้งรัก ทั้งเลิก ทั้งโกรธ ทั้งงอน ทั้งง้อ กับแฟนอย่าง ป๋าต๊อบ มานับ 10 ปี แต่บอกเลยว่า ชีวิตตอนนี้ของเธอดี๊ดี มีความสุข แล้วมันก็พลอยทำให้เรามีความสุข กับความเซ็กซี่ของเธอไปด้วย

 

ที่มา  :  @peemai28


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79