ให้ธรรมชาติโอบกอดที่ “ภูยูโน่ แคมป์ปิ้ง” จ.ราชบุรี

ถ้าคุณต้องการความสงบ ท่ามกลางอ้อมกอดขุนเขา ไร้ซึ่งสิ่งรบกวน นอนดูดาว เพลิดเพลินกับหิ้งห้อย และตื่นเช้ามาสูดไอหมอก เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ “ภูยูโน่ แคมป์ปิ้ง” 

"ภูยูโน่ แคมป์ปิ้ง"

“ภูยูโน่ แคมป์ปิ้ง”ตั้งอยูที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี แค่นี้เองค่ะ ขับรถไปจากกรุงเทพไม่ไกล สามารถเข้าพักได้ทั้งรูปแบบของครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก แม้จะเลือกพักกางเต็นท์ ก็จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการกางเต็นท์ หรือจะเลือกพักห้องส่วนตัว ก็ยังสามารถใกล้ชิดและเพลิดเพลินกับวิวของธรรมชาติที่รายล้อมได้เต็มที่

สำหรับการเที่ยวครั้งนี้เราเลือกแบบกางเต้นท์ค่ะ เพื่อจะได้ซึมซับบรรยากาศอย่างเต็มที่ บอกเลยว่าที่ “ภูยูโน่ แคมป์ปิ้ง” เอาใจชาวกางเต้นท์อย่างเรามาก มีพื้นที่กว้างขวาง ห้องน้ำแยกขาย/หญิง มีหลายห้อง สามารถทำอาหารได้ ไม่คิดค่ากางฟรายชีทเพิ่มนะคะ ค่าบริการคนละ 150 บาท (ขึ้นอยู่กับแต่ละช่วงเวลา)

                         บรรยากาศยามเช้า สูดไอหมอกให้เต็มปอด

การมาพักผ่อนครั้งนี้เราประทับใจ  “ภูยูโน่ แคมป์ปิ้ง” เนื่องจากบรรยากาศดีมาก ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตก และตอนเช้าๆ คือแบบดีงามพระราม9 แต่อยากรู้ว่าดียังไง ต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ!  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 087-918-1966 ค่ะ

ก่อนเข้ากรุงเทพ แวะพักเติมน้ำมันที่ ปตท.สาขาสวนผึ้ง และซื้อกาแฟที่อเมซอนสักแก้ว ก่อนที่จะขับยาวๆ เข้ากรุงเทพ ปั้ม ปตท.สาขานี้มีขนาดไม่ใหญ่มากค่ะ ตั้งอยู่ทางเข้าอำเภอสวนผึ้งเลยค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79