แนะนำ :ที่พัก “ซัฟฟรอน ออนเดอะซี” เกาะช้าง จ.ตราด

ซัฟฟรอน ออนเดอะซี

“เกาะช้าง” ถือเป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตของคนรักทะเล และที่พักราคาค่อนข้างสูง แต่วันนี้เรามีทางออกสำหรับคนงบน้อยค่ะ คือการมาเที่ยวหน้าโลว์ซีซั่นนั้นเอง ที่พักหลายที่จะถูกลงกว่าครึ่ง เรียกได้ว่าเลือกได้ตามความชอบเลย แต่วันนี้เรามีมาแนะนำหนึ่งที่ชื่อ “ซัฟฟรอน ออนเดอะซี” ค่ะ ที่พักเล็กๆติดทะเล สงบไม่วุ่นวาย เชื่อว่าหลายคนจะหลงรักเหมือนเรา ไปดูกันค่ะ

“ซัฟฟรอน ออนเดอะซี” ที่พักแห่งนี้มีขนาดไม่ใหญ่ น่ารักมากในความรู้สึกเรา เดินเข้ามาแล้วเหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่าง ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเล็กๆในป่าใหญ่แต่วิวนางไม่ธรรมดาข้างหน้าเป็นทะเลนะจ๊ะ มาช่วงนี้จ่ายหลักร้อยก็ได้นอน sea view ฟินเวอร์

ภายในห้อง “ซัฟฟรอน ออนเดอะซี” ถูกตกแต่งขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่อุปกรณ์ครบครัน มีตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น wifi พร้อม มีร้านอาหารในตัว ถ้าใครไม่อยากออกไปไหน ก็สามารถฝังตัวอยู่ที่นี่ได้ทั้งวัน

 

พิกัด : “ซัฟฟรอน ออนเดอะซี” อยู่ซอยตรงข้ามบิ๊กซีเกาะช้าง ขับตรงเข้ามาสุดซอยก็เจอทางเข้าหน้าตาแบบในรูปเลยค่ะ สามารถจอดรถได้ตรงหน้าที่พักค่ะ

ซัฟฟรอน ออนเดอะซี
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79