แนะนำ : “Say hi Cafe” ร้านกาแฟน่ารักย่านพระราม 5 จ.นนทบุรี

Halooo เจอกันที่เก่าเวลาเดิม วันนี้เรามีคาเฟ่น่ารักๆ (อีกแล้ว) ย่านนนทบุรีมากฝากด้วยค่ะ ร้านที่ว่านี้ชื่อ “Say Hi Cafe” ค่ะ ตั้งอยู่ติดริมถนนเส้นพระราม 5 ค่ะ เลย บอกเลยว่าใครเป็นสายหวานตัวแม่ ไม่ควรพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง เพราะขนมแต่ละอย่างหน้าตาน่ากินมาก แถมอร่อยมากด้วยนะ น้ำลายไหลกันแล้วใช่ม้าาาาาา เปิดเมนูสั่งไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ!

ร้าน “Say Hi Cafe” ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ สะพานพระราม 5 จ.นนทบุรี ถ้ามาจากฝั่งงามวงวานค์ข้ามสะพานพระราม 5 ร้านจะอยู่ซ้ายมือริมถนนเลยค่ะ หน้าร้านแต่งโทรสีดำ-ขาว สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยค่ะ เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอกับตุ๊กตาพี่หมีคอยต้อนรับอยู่ตามโต๊ะ ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ปูนเปลือยกับเก้าอี้ไม้ ดูเป็นส่วนผสมที่ลงตัวไม่น้อย

มาดูเมนูขนมของทางร้าน “Say Hi Cafe” กันบ้างดีกว่าค่ะ เมื่อเรานั่งที่โต๊ะพนักงานจะนำไอแพดมาให้เรา 1 เครื่อง เพื่อเลือกเมนูต่างๆ ที่ร้านมีขายทั้งขนม เครื่องดื่ม หรือจะเป็นของคาวพวกเบอร์เกอร์ก็มีให้เลือกชิมกัน วันนี้เราลองสั่งมาชิม 2 เมนู คือไวท์ช้อกโกแลตโทส และ เครปเซย์ไฮ หน้าตาน่าทานมาก และรสชาติบอกเลยว่าโครตอร่อย  2 เมนูนี้หมดภายในพริบตา อยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนต้องมาลองกันนะ

 

ที่อยู่ Say Hi Cafe :  สะพานพระราม5 จ.นนทบุรี, กรุงเทพมหานคร 11000
เวลาทำการ จ. – อา. :10:00 – 22:00
โทรศัพท์ : 0922141442
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79