เลือกเสื้อให้ปัง!! สำหรับสาวอกเล็ก

ไหนใครอกเล็กมือขึ้น!! ไม่ต้องหมดความมั่นใจไปค่ะ ใครว่าต้องนมใหญ่เท่านั้นถึงจะใส่เสื้อผ้าสวย โนจ๊ะ! วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ สำหรับสาวอกเล็ก ให้มั่นใจเบอร์แรงในการแต่งตัวมาฝากค่ะ

เสื้อคอกว้าง & บราลูกไม้

จริง ๆ แล้วสาวอกเล็กเนี่ยสามารถสร้างลุคเซ็กซี่ได้ง่ายมาก ๆ เลยนะคะ เพื่อน ๆ ลองใส่ เสื้อยืด เสื้อกล้าม หรือ เสื้อเชิ้ตหลวม ๆ คู่กับบราลูกไม้ สัญลักษณ์ของความเซ็กส์ซี่ดูสิ เลือกเอาแบบคอกว้างเปิดเนินอกเบา ๆ  แล้วโชว์บราลูกไม้กันแบบจะ ๆ ไปเล้ย รับรองว่าออกมาแซ่บเวอร์!

 

สายเดี่ยว

อาวุธลับนี้สาวอกใหญ่ถึงกับต้องชิดซ้ายกันไปเลยจ้า เพราะการจะใส่เสื้อสายเดี่ยวให้สวยแบบคอมพลีทลุคสุด ๆ เนี่ย ก็คือต้อง โนบรากันไปเลยนะจ๊ะ ถือว่าเข้าทางสาวอกเล็กกันเลยทีเดียว หยิบใส่ง่ายแบบไม่ต้องเก็บทรงให้ยุ่งยาก ใส่แล้วดูไม่โป๊ แถมยังเพอร์เฟคไปอี๊ก! บอกเลยว่าเริ่ด!

เสื้อคอลึก

ปิดท้ายความเซ็กซี่ของสาวอกเรียบกันแบบเลเวลถึงพริกถึงขิงกันไปเลย ไอเท็มที่จะมาเป็นตัวช่วยชิ้นสุดท้าย นั่นก็คือ เสื้อคอลึกนั่นเองค่าาา ลองโชว์ร่องอกสวย ๆ เนียน ๆ คู่กับเครื่องประดับ แอคเซสเซอรีเก๋ ๆ สักชิ้น การันตีได้เลยว่าสาวอกเล็กทั้งหลาย จะได้ลุคสวยแซ่บแบบแพงเว่อร์ ใส่ออกไปเที่ยวก็ได้ ใส่ออกงานก็ดีย์ เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว! คุ้มค่าสุด ๆ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : https://shopspotter.in.th