แนะนำ : “Skoop Beach Cafe” คาเฟ่ริมทะเลพัทยา

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปนั่งชิว รับลมริมทะเลกัน ร้านนี้โครตน่ารัก มุมถ่ายรูปเพียบ! ชื่อว่า “Skoop Beach Cafe” ค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆ ต้องหลงรักคาเฟ่ริมทะเลแห่งนี้เหมือนเราแน่นอน

 

“Skoop Beach Cafe” คาเฟ่น่ารัก ขนมอร่อย ในพัทยา ตั้งอยู่ซอยนาจอมเทียน 4 ทางเข้าซอยเดียวกับ Veranda Resort เลยค่ะ ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกับ Veranda Resort จ้า แต่ใครไม่ได้พักที่นี่ก็สามารถมาคาเฟ่นี้ได้นะคะ ไม่ต้องห่วงจ้า

“Skoop Beach Cafe” เป็นร้านไม่ใหญ่มาก มี 2 ชั่นในเลือก มีทั้งแบบ open air บนชั้น 2 ที่มาพร้อม ถุง Bean Bag สุดนุ่ม ให้เพื่อนๆสั่งของหวานมาทาน พร้อมกับเอนกายได้แบบเก๋ๆ นั่งรับลม หรืออยากจะหลบลมร้อนหนีมาห้องแอร์ก็มีให้บริการ  บรรยากาศดีงามทั้ง 2 แบบ แต่ถ้ามาช่วงคนเยอะ ร้านก็ะดูแน่นๆหน่อย

เมนูขนมที่ “Skoop Beach Cafe”แต่ละเมนูน่าทานมากแถมตกแต่งมาน่ารักมากกกกเช่นกัน เห็นแล้วอยากสั่งทุกเมนูเลย อย่างพวกเมนูเครื่องดื่มจะมีไอติมแท่งปักมาในแก้วด้วย เหมือนได้กินทั้งน้ำและไอติมไปพร้อมๆกัน หรือจะกินไอติมโคน ก็มีโคนหลายสีให้เลือก ถ่ายรูปสวยแน่นอนค่ะ หรือจะเป็นวาฟเฟิลที่เสริฟมาพร้อมกับไอติมและซอสบลูเบอร์รี่ ก็โดนใจไม่เบา

“Skoop Beach Cafe” เปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 ค่ะ และถ้าใครมาไม่ถูกมาตามแผนที่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Skoop Beach Cafe
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79