“บางเวลา กาแฟและแกลเลอรี่ ” คาเฟ่ๆชิคๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ใน จ.จันทบุรี

บางครั้งเราก็ต้องการสถานที่บางสถานที่ให้เราได้ปลดปล่อยอารมณ์ชิวๆกันใช่ไหมค่ะ?? วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาหลบร้อน หลบฝนกันที่ ร้าน “บางเวลา กาแฟและแกลเลอรี่ “ คาเฟ่เล็กๆ ที่หลบมุมซ่อนตัวอยู่ในย่านชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูร  จ.จันทบุรี กันค่ะ

 

“บางเวลา กาแฟและแกลเลอรี่ ”  แต่ก่อนเป็นบ้านไม้ห้องแถวเล็กๆ สองชั้น ถูกปรับและตกแต่งด้วยงานไม้เข้ากันได้ดีกับผนังสีขาว งานอาร์ต และภาพวาดการ์ตูน ที่เห็นว่ามีการ์ตูนเยอะ ก็เพราะเจ้าของเป็นนักวาดการ์ตูยจากหนังสือ ขายหัวเราะ นั่นเองค่ะ

ทุกอย่างในร้าน “บางเวลา กาแฟและแกลเลอรี่ “ จะมีความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ทุกอย่างค่ะ ดูอย่างที่วางขนมสิ น่ารักมากๆ ทำให้ขนมน่ากินเพิ่มขึ้นไปอีก สำหรับเมนูที่เห็นในภาพคือ บานอฟฟี่ และ Affogato หรือไอศกรีมวานิลลาราดด้วยเอสเพรสโซ่ช็อต อร่อยลงตัวมากๆ ค่ะ ว่าแล้วเรามาดูบรรยากาศรอบๆ ร้านกันดีกว่า มองไปทางไหนก็น่ารักไปหมดเลย หลงรัก “บางเวลา กาแฟและแกลเลอรี่ ” เข้าแล้วสิ

สำหรับใครที่อยากจะตามรอยรีวิวนี้ พิกัดร้าน “บางเวลา กาแฟและแกลเลอรี่ “ อยู่ในตลาดชุมชนเก่าจันทบูร จ.จันทบุรีค่ะ ร้านเปิดเวลา 10.00-21.00 น. ร้านหยุดทุกวันจันทร์ค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79