อร่อยริมทาง….ไก่ย่างวิเชียรบุรี – ส้มตำรสเด็ด ซ. งามวงศ์วาน 23 แซ่บ!! สั่งได้! ไม่จำกัดความอร่อย

ร้านไก่ย่างวิเชียรบุรี เจ้านี้ตั้งอยู่ระหว่างซอยงามวงศ์วาน 23 แยก 6 และ ซอยงามวงศ์วาน 23 แยก 7 พี่พิศ เจ้าของร้านบอกมาว่าเปิดขายมากว่า 13 ปี แล้ว เปิดให้บริการความแซ่บ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 15.00 น. หรือ จนกว่าของจะหมด   

ไก่ย่างรสเข้มข้น Vs ส้มตำรสจัดจ้าน

ทีเด็ดของร้านนี้ ต้องยกให้ ไก่ย่างสูตรวิเชียรบุรี ที่หมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน จากนั้นบรรจงย่างด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ค่อยๆ ย่างอย่างใจเย็น จนได้หนังไก่กรอบอร่อย  และเนื้อไก่ที่นุ่มชุ่มฉ่ำ แถมรสชาติที่เข้มข้นด้วยสูตรสมุนไพร ยิ่งได้รับประทานเคียงคู่ไปกับส้มตำรสเด็ด ไม่ว่า จะเป็น ตำไทย หรือ ตำปูปลาร้านัวๆ ก็ยิ่งเพิ่มความฟินเข้าไปอีก แถมร้านนี้แม่ค้าแสนจะใจดี ต้องการความเผ็ดระดับไหน ต้องการรสชาติอย่างไร เจ้พิศยินดีจัดให้ตามใจลูกค้าคนพิเศษ แม้จะเปิดขายมากว่า 13 ปี แต่เจ้พิศยังคงยืนหยัดที่จะขายส้มตำในราคาครกละ 25 บาท เหมือนเดิม!! จนขนาดลูกค้าถึงขั้นต้องร้องขอให้ขึ้นราคา ด้วยความเห็นใจในสภาพเศรษฐกิจ แต่ยังไง๊…ยังไง เจ้พิศก็ขอยืนกรานจะขายในราคาเดิม ด้วยเหตุผลที่ว่าเห็นใจเหล่าลูกค้าชนชั้นแรงงาน ที่เป็นขาประจำแวะเวียนมาอุดหนุนเจ้ตลอดๆ จึงอยากตอบแทนน้ำใจ ขอขายราคาเดิม เพิ่มเติมคือความแซ่บที่ทวีคูณตามใจสั่งมา แม่ค้ามีวิชั่นขนาดนี้ จะไม่ให้อุดหนุนได้อย่างไร จริงไหมคะ คุณผู้โชมมมม…

 

ร้านไก่ย่างวิเชียรบุรี แห่งซอยงามวงศ์งาน 23 เปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. จนถึงเวลา 15.00 น. หรือจนกว่าของจะหมด สามารถนั่งรับประทานได้ที่ร้าน หรือจะสั่งกลับบ้านก็ตามแต่สะดวก เมนูของทางร้านนอกจากไก่ย่าง ส้มตำ ยังมี ลาบหมู น้ำตก ต้มแซ่บ ซุปหน่อไม้ ให้เลือกอิ่มอร่อยตามใจอีกด้วย

 

เมนูของร้าน

 

 

ในส่วนของราคานั้น ไก่ย่าง ตัวละ 130 บาท, ไก่ย่างครึ่งตัว 65 บาท, สะโพก ไม้ละ 30 บาท  ส้มตำราคาเดียว 25 บาท เท่านั้นเองงงงง!!!  ช่วงเวลา 11.00 น. ลูกค้าจะเริ่มแน่น แต่สามารถโทรสั่งไว้ล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทร 084-160-7550 

—————————————————————————————————————————————————————–

 

พิกัดร้าน : ตั้งอยู่ระหว่างซอยงามวงศ์วาน 23 แยก 6 และ ซอยงามวงศ์วาน 23 แยก 7

การเดินทาง : เข้าซอยงามวงศ์วาน (ซอย พันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน มุ่งหน้ามาทางวัดบัวขวัญ เลยเซเว่นฯ มา 30 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามร้านล้างรถ โต้งคาร์แคร์)

เวลาเปิดบริการ : 07.00 น. ถึง 15.00 น.

ที่จอดรถ : ริมถนน

ราคา : ส้มตำ เริ่มต้น 25 บาท, ไก่ย่าง เริ่มต้น 30 บาท

เบอร์ติดต่อ : 084-160-7550
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79