เอาใจสาย หม่าล่า ที่ร้าน Spicy Cat ล่าเมียว

Ep.นี้เราขอเอาใจสายหม่าล่าโดยเฉพาะ ร้านไหนที่ว่าเด็ด ร้านไหนที่ว่าจี๊ด ขอให้มาลองร้าน Spicy Cat ล่าเมียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีงามเลยทีเดียว

Spicy Cat ล่าเมียว สุดยอดอาหารจีนระดับออริจินัล ให้ความรู้สึกเหมือนไปนั่งทานที่จีนเลยจ้าแม่ ที่ร้านมีหลากหลายเมนูในเลือกทั้งแบบอาหารจานเดียว และแบบตักเองเริ่มต้นที่ขีดละ 40 บาท เท่านั้น!!! มีทั้งผักสด เห็ด หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ ลูกชิ้นนานาชนิด อาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ก็มีมาให้เลือกกันแบบจุกๆ

 

 

บรรยากาศภายในร้านค่ะ

 

 

สำหรับใครที่คิดภาพว่าอาหารจีน ต้องจืด บอกเลยว่าผิด!! เผ็ดชาปากกันเลยจ้า โดยทางร้านจะมีซุปให้เลือก 3 ซุปด้วยกันซุปคอลลาเจน รสชาติหวานหอมเข้มข้น ซุปหม่าล่าเสฉวน อร่อย เผ็ดชาที่ปลายลิ้นซุปสไตล์หูหนาน เผ็ดน้อยแต่รสเด็ด!

 

 

หรือใครจะชอบทานแบบผัดแห้งก็มี โดยเราสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ เผ็ดกลาง เผ็ดมาก เผ็ดน้อย ตามแต่ใจจะทนไหวเลยค่ะ แต่บอกเลยนะ เผ็ดมาก คือเผ็ดแบบชาปากไปเลยจ้า แต่อร่อยเวอร์!!!

 

 

ใครที่อยากทานข้าวที่นี่ก็มีบริการเช่นกัน เราลองสั่ง มาดูอาหารจานเดียวกันบ้าง เมนูนี้คือ ” ไก่ทอดพริกเสฉวน” แนะนำเลยค่ะ อร่อยมากจริงๆ และอีกเมนูคือ เนื้อผัดพริกดอง เอาใจสายเนื้อ รับรองติดใจค่ะ

 

 

พิกัด : ชั้น B ศูนย์การค้า เอสพลานาด รัชดา
เปิด-ปิด : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)