ดารา คุณแม่ อวดหุ่นแซ่บ!! ร้อนทะลักต้นปี

ช่วงท้ายปี ต่อต้นปี มานี้ ถือว่า มีทีเด็ดจากความงามของสาวๆ โดยเฉพาะใครที่ปรามาส ดารา คุณแม่ ว่าพอมีลูกแล้ว จะเผละ จะย้วย จะอวบ จะอ้วน นั้น ลืมไปได้เลย เพราะ คุณแม่ ดารา สมัยนี้ ห่วงตัวเองยิ่งกว่าสิ่งใด โดยเฉพาะ หุ่น เพราะเดี๋ยวนี้ข่าวคราวรักๆ เลิกๆ นั้นมีมาก หลังมีลูกแล้ว หากยังไม่ดูแล ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ตัวเองให้ดีๆ แล้ว ไม่แน่ไม่นอน วันดีคืนดีอาจโดน เท เมื่อไหร่ก็ไม่รู้

ดารา คุณแม่ หลายคนยังคงอายุไม่มาก สามสิบกว่าบ้าง หรือไม่บางคนอาจข้ามไปหลักสี่แล้ว แต่เชื่อหรือไม่ ว่าแม้อายุจะเลยวัยใสไปมากเพียงใด แต่ความเร้าใจในทรวดทรงองค์เอวนั้น ยังมีอยู่มากทีเดียว

นั่นก็เพราะ กระแสการดูแลใส่ใจ ออกกำลังกาย อยู่อย่างสม่ำเสมอของบรรดา คุณแม่ ดารา เหล่านี้ ซึ่งผิดกับดารา สมัยก่อน ที่เมื่อพอแต่งงาน มีลูกแล้ว แทบจะออกจากวงการกันเป็นแถบๆ

นั่นก็เพราะ กระแสการออกกำลังกายยังไม่ฮิต อีกอย่างข่าวคราวการโดนทิ้ง ยังไม่แพร่หลายในวงกว้าง ฉะนั้นดาราแม่ๆ เหล่านั้น จึงหาได้แคร์ไม่ กับหุ่นที่อวบอ้วน เจ้าเนื้อ มีน้ำมีมีนวล ยามมีลูกหนึ่งลูกสองกัน

 

ดารา คุณแม่ ที่ยังรักษาเชฟได้แบบ บ๊ะๆ

ลิเดีย : นักร้องสาว R&B ที่กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง จากการหวนคืนเวที สู่หน้ากากซูโม่ จนทำให้ตอนนี้สปอตไลท์พร้อมจะฉายแสงไปยังเธอ และครอบครัวอันอบอุ่น รวมถึงเวลาไปไหนมาไหน อย่างเช่นทะเล เธอก็พร้อมจะอวดหุ่น แซ่บ แซบทรวงทะลวงใจท่านผู้ชมกันเลยทีเดียว

หนิง-ปนิตา : ดาราสาวที่มีข่าวคราวด้านครอบครัวอยู่ไม่น้อย ในทางที่ออกจะไม่สดใสซักหน่อย แต่ทุกอย่างก็ผ่านมาได้ แม้จะติดขัดไปบ้างก็ตาม วันนี้หุ่นเธอยังคง เป๊ะ! แฉกเช่นวันวานเมื่อคราวเข้าวงการใหม่ๆ แล้วรู้หรือไม่ว่า เห็นอวดหุ่นคอดเว้าอย่างงี้ เธอเป็นอีกคนที่จัดว่าเป็นดาราสายบุญเลยทีเดียว

สุ่ย-พรนภา : ดาราสาวที่วัยเลยหลักสี่เข้าไปแล้ว แม้ผลงานผ่านทางจอจะไม่ค่อยเห็นกันนัก เพราะเธอเอาเวลาไปดูแลครอบครัวนั่นเอง ทั้งลูกน้อย และสามี แต่ใครจะเชื่อล่ะ ว่าการขาดหายจากวงการไปนานขนาดนี้ พอเมื่อเธออวดหุ่นให้เราได้เห็นแล้ว สาวๆ หลายคน ถึงกับอายม้วยเมื่อก้มมองตัวเองกันเลยทีเดียว

อ๋อม-สกาวใจ : เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่แต่งงาน และมีลูกช้า ใครจะเชื่อว่า วัยของเธอเลยล่วงมาจนหลักสี่เข้าไปแล้วอีกเช่นกัน ด้วยความขาวระดับโอโม่ รวบถึงความ “อึ๋ม” แบบที่แต่ก่อนใครก็ไม่ได้เห็นหุ่นเธอง่ายๆ แต่พอแต่งงาน มีลูกแล้ว กลับอวดหุ่น ความขาว อึ๋มให้แฟนๆ ได้ชม ในแบบเบ้าตาแทบถลนกันเลยทีเดียว

 

ที่มา : @lydiasarunrat @ningpanita @suipornnapa @oomsakaojai


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |