คาเฟ่มุ้งมิ้ง ร้าน “นิยาย” STORY CAFE GARDEN

ฮัลโลลลลลล…เพื่อนๆ เราไปเจอ “นิยาย” เรื่องหนึ่ง น่าสนใจมาก แต่นิยายของเราวันนี้ ถูกเปลี่ยนจากตัวอักษรมาเป็นร้านกาแฟเล็กๆ มันน่ารัก มุ้งมิ้งมากค่ะ พร้อมที่จะเปิดอ่านนิยายเล่มนี้ไปกับเราหรือยังค่ะ??

นิยายคาเฟ่

ร้าน “นิยาย” เป็นร้านกาแฟในสวนย่านตลิ่งชัน บรรยากาศเก๋ ชิค และน่ารักมากให้อารมณ์เหมือนเดินเข้าไปในโลกของนิยาย ทางร้านตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีหวาน มองไปทางไหนก็น่าถ่ายรูปไปหมด มุมถ่ายรูปเยอะมาก รับรองถูกใจสาวๆที่รักการถ่ายภาพแน่นอน ทุกการตกแต่งในแต่ละมุมของร้าน เราจะเห็นถึงความใส่ใจในดีเทลการตกแต่งในทุกมุม

ร้าน “นิยาย” มีมุมให้เลือกนั่งทั้งโซน out door และ in door เมนูก็มีให้เลือกมากมายทั้งในส่วนของเค้กและกาแฟ อร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารขายด้วยนะ เหมาะสำหรับการหลบหลีกความวุ่นวายมานั่งสบายๆ ปล่อยใจชิวๆมากค่ะ

การเดินทางมาร้าน “นิยาย” หาไม่ยากค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยทุ่งมังกร 8  ใกล้ ๆ ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ขับเลยทางเข้าถนนพุทธมณฑลสาย 1 มาหน่อยเดียว ก็จะเจอป้ายบอกทางไปถนนทุ่งมังกรก็เลี้ยวซ้ายมา จากนั้นวิ่งมาเรื่อย ๆ ไม่ไกล มองหาซอยทุ่งมังกร 8 แล้วเลี้ยวขวามาก็จะเจอร้านค่ะ ทางร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกมาก ร้านเปิดเวลา 10.30-19.30 หยุดทุกวันพุธนะคะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79