Street Look รับฤดูหนาว

 

ใกล้จะหน้าหนาวแล้ว เพื่อนๆ เตรียมแฟชั่นหน้าหนาว กันบ้างหรือยัง  นับว่าเป็นฤดูของการแต่งตัวกันเลยทีเดียวค่ะ แต่จะให้ใส่เสื้อโค้ทหรือเสื้อขนเฟอร์ในบ้านเราเนื้อผ้าก็ออกจะดูหนาไปสักหน่อย วันนี้เราเลยแนะนำไอเท็มเบา ๆ ช่วยอัพลุคให้กลายเป็นวินเทอร์เกิร์ล ใส่เดินข้างนอกได้สบาย แถมยังได้อารมณ์สตรีทสไตล์ด้วยนะ

 

HAT

ไม่ว่าสาว ๆ จะแต่งตัวแบบไหนก็สามาถอัพลุควินเทอร์ได้ง่าย ๆ ด้วยการใส่ หมวกไหมพรม หรือ หมวกทรงใหญ่ ๆ นอกจากจะช่วยกันลมไม่ให้ศีรษะของสาว ๆ เย็นแล้ว หมวกไหมพรมยังเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตสำหรับแฟชั่นสตรีทสไตล์ด้วยนะจ๊ะ รับรองว่ามีไว้ไม่เสียหาย ใส่ซีซั่นไหนก็เข้า อยากเป็นสาวคูล ๆ ต้องไม่พลาดไอเท็มนี้นะ!

 

SCARF

มาต่อกันด้วยไอเท็มรับลมหนาวชิ้นต่อไปกันเลยดีกว่า นั่นก็คือ ผ้าพันคอ นั่นเองจ้า ไอเท็มชิ้นนี้ขอบอกเลยว่าเลิศมากกก เพราะเป็นได้ทั้งเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับในชิ้นเดียว วันไหนอากาศหนาว สาว ๆ ก็หยิบมาพันคอหรือคลุมไหล่เพื่อเพิ่มความอบอุ่นได้ หรือจะเอามาผูกผม ผูกกระเป๋าเก๋ ๆ ก็ดีงามอยู่นะเธอ

 

CARDIGAN

คาร์ดิแกน ถือเป็นไอเท็มยอดฮิตอีกชิ้นที่สาว ๆ แทบทุกคนจะต้องมีเลย เพราะเป็นเสื้อกันหนาวที่ผ้าไม่หนามาก เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราสุด ๆ ใส่เรียนในห้องแอร์ก็ดี ใส่ทำงานในออฟฟิศก็โอ หรือจะพกใส่กระเป๋าเวลาไปเที่ยวก็ได้ ที่สำคัญคือมีหลายแบบหลายขนาด ทั้งแบบยาวแบบสั้นเลยค่ะ ใครชอบลายไหน สีอะไร ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย

 

LEGGING

ไอเท็มหน้าหนาวอีกชิ้นหนึ่งที่จะขาดไม่ได้ก็คือ กางเกงเลคกิ้ง นี่แหละค่ะสาว ๆ หนาวนี้ใส่อะไรที่มันกระชับ ๆ หน่อยก็ช่วยทำให้อุ่นได้น้า นอกจากเนื้อผ้าของเลคกิ้งจะมีความยืดหยุ่นช่วยให้ทะมัดทะแมง เดินเหินสะดวกแล้ว เดี๋ยวนี้เขายังมีเนื้อผ้าและลายสวย ๆ เพิ่มขึ้นมาเยอะแยะ เพื่อเอาใจสาวรักแฟชั่นด้วยนะ อุ่นด้วยสวยด้วย จะรออะไรล่ะคะ ไปสอยมาใส่บัดเดี๋ยวนี้!

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : https://shopspotter.in.th