“ท่าข้าม คาเฟ่” คาเฟ่สุดชิคใน จ.ฉะเชิงเทรา

วันก่อนขับรถไปทำธุระแถว จ.ฉะเชิงเทรา มาค่ะ ระหว่างรอลูกค้าก็ได้เวลาหาคาเฟ่เย็นๆ นั่งชิวนั่งรอกันสักหน่อย ขับตะเวนดูหลายร้านไปสะดุดตากับร้าน “ท่าข้าม คาเฟ่” ร้านคาเฟ่เกร๋ๆ น่ารักๆ มีหลายโซนให้เลือกนั่ง เหมาะสำหรับสายชิวเป็นที่สุดค่ะ

“ท่าข้าม คาเฟ่” ร้านกาแฟสุดชิคที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาบ้านเพื่อน ทุกพื้นที่ในร้านตกแต่งได้สวยงาม คุมโทนเน้นผนังสีขาวทำให้รู้สึกสบายๆชิวๆ มีหลายโซนให้เลือกนั่ง แต่ละโซนก็ตกแต่งได้เกร๋ มีมุมเยอะมากๆ เชื่อว่าสาวๆที่ชอบถ่ายรูปต้องหลงรักเหมือนเราแน่นอน

 

“ท่าข้าม คาเฟ่” มีให้บริการทั้งอาหารจานเดียว ขนม เครื่องดื่ม มีให้เลือกหลายอย่าง วันนี้เราลองสั่งน้ำม่วงปั่น มาทานคู่กับเค้กบานอฟฟี่ที่หวานฉ่ำ ความหวานของคาราเมลกับกล้วยหอมเป็นอะไรที่ฟินมาก ยิ่งได้น้ำมะม่วงปั่น หวานๆ เปรี้ยวๆ มาทานคู่กัน ตัดแก้เลี่ยน งานนี้ลืมอ้วนไปเลยจ้า นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารคาวอีกด้วย แวะมาชิมกันได้ค่ะ

 

 

“ท่าข้าม คาเฟ่” ตั้งอยู่ตรงข้ามศูนย์โตโยต้า ฉะเชิงเทรา ร้านหาง่ายอยู่ติดริมถนน มีที่ที่จอดรถ เปิดวันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา9.00-20.00 น. และปิดทุกวันจันทร์ค่ะ

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79