ร้านกาแฟสุดชิวริมแม่น้ำ จ.ฉะเชิงเทรา “ท่าน้ำ คาเฟ่”

ท่าน้ำ คาเฟ่ :จ.ฉะเชิงเทรา

ร้านกาแฟสุดชิวริมแม่น้ำ จ.ฉะเชิงเทรา “ท่าน้ำ คาเฟ่”

สำหรับใครที่อยากหาร้านกาแฟชิคๆชิวๆ เพื่อเติมเต็มวันหยุด I AM CAR ขอแนะนำร้าน “ท่าน้ำ คาเฟ่” ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ จ.ฉะเชิงเทรา ริมแม่น้ำบางปะกง ร้านเล็กๆ แต่แน่นไปด้วยสไตล์เก๋ๆ ในการแต่งร้าน เห็นแล้วรู้สึกถึงความน่ารัก น่านั่งชิว ภายในร้านไม่ติดแอร์ แต่เปิดโล่งจากด้านหน้าถึงหลังร้าน ซึ่งหลังร้านติดกับแม่น้ำบางปะกง ทำให้รับลมได้ตลอดทั้งวันค่ะ

ท่าน้ำ คาเฟ่:จ.ฉะเชิงเทรา

ท่าน้ำคาเฟ่:จ.ฉะเชิงเทรา

มีโซนนั่งในร้าน และหลังร้านซึ่งมีระเบียงติดกับแม่น้ำบางปะกง จะเห็นวิวแม่น้ำ พี่เจ้าของร้านแนะนำว่า ถ้าอยากได้บรรยากาศดีๆ แนะนำให้มาช่วงเย็น เพราะนอกจากจะไม่เจอแดดส่องแล้ว จะพบกับความงดงามของแสงเย็นลับขอบฟ้าอีกด้วยค่ะ  แต่ก็ต้องรีบมาจับจองโต๊ะริมน้ำกันให้ได้นะคะ เพราะมุมดีใครๆก็อยากนั่ง ส่วนภายในร้านก็ตกแต่งได้น่านั่งไม่แพ้กันค่ะ ดูอบอุ่นน่ารักมาก

ร้านนี้จำหน่ายเครื่องดื่ม และอาหารทานเล่น เมนูแนะนำ ช้อกโกแลตมิ้นท์เย็นทานคู่กับขนมปังหน้าช้อกโกแลตอัลมอล์ล กินคู่กันให้เบาหวานขึ้นตากันไปเลยจ้า

ท่าน้ำคาเฟ่:จ.ฉะเชิงเทรา

พิกัด : ถ.พานิช (เลียบริมแม่น้ำบางปะกง) อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ร้านอยู่ใกล้กับร้านอาหาร ประดิษฐ์โภชนาค่ะ สามารถตั้งค่า GPS มาได้เลยค่ะ แต่ทางร้านไม่มีที่จอดรถหน้าร้านนะคะ  ให้จอดรถที่บริเวณริมแม่น้ำใกล้กับห้องสมุดประชาชนค่ะ แล้วเดินย้อนขึ้นมาหน่อย ก็จะถึงร้านแล้วค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79