รีวิวโรงแรม Topas Ecolodge ประเทศเวียดนาม

Topas Ecolodge

EP.นี้เราพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับโรงแรมในฝัน (่ของเราเอง) กันค่ะ แต่เราเชื่อว่าหลังจากอ่านรีวิวนี้จบ โรงแรมนี้คงเข้าไปอยู่ในใจของใครหลายๆ คนได้แน่นอน โรงแรมนี้มีชื่อว่า Topas Ecolodge ค่ะ

Topas Ecolodge เป็นโรงแรมที่อยู่ในซาปา ประเทศเวียดนามค่ะ เราเชื่อว่าภาพสระว่ายน้ำที่ตัดกับเส้นขอบฟ้าของที่นี่ ดึงดูดผู้คนมากมายให้แวะเวียนมาที่โรงแรมแห่งนี้ เราเองก็เช่นกันค่ะ ครั้งแรกที่เห็นภาพก็ตั้งเป้าไว้เลยว่า “ฉันจะต้องมาให้ได้” แล้วฝันก็เป็นจริงค่ะ!!

เราขอเริ่มตั้งแต่การจองห้องพักที่ Topas Ecolodge นะคะ เราจองผ่านเอเจนซี่ ชื่อคุณเฮือง (FB : Huong Nguyen) ค่ะ หลายคน inbox เข้ามาถามว่าทำไมตาม booking หรือ agoda เต็มหมดเลย เราคิดว่าเพราะช่วงนี้นาง Hot!!!มากนั้นเอง ยังไงลองถามไปกับคุณเฮือง ถ้าเป้าหมายของการมาซาปาคือโรงแรมนี้ แนะนำให้จองโรงแรม ก่อนที่จะจองตั๋วเครื่องบินนะคะ

คำถามยอดฮิต: ไป Topas Ecolodge ช่วงไหนถึงจะเจอหมอกเยอะๆและนาเขียวๆ???
คำตอบ : ไปช่วง สิงหา-ตุลาคม ค่ะ คือช่วงหน้าฝนนั้นเอง อย่าถามนะคะว่าเจอฝนไหม เจอแน่นอนค่ะ แต่มันแลกมาด้วย “ทะเลหมอก” สำหรับเรามันโครตคุ้ม!! จะเจอแบบนี้หน้าห้องพักกันเลยที่เดียว

 

สำหรับใครที่จองโรงแรม Topas Ecolodge จะมีรถรับส่งฟรีจากตัวเมืองซาปานะคะ รอบรถดูได้ที่เว็ปของโรงแรมเลยค่ะ จะได้วางแผนการเดินทางถูก โดยเราจะต้องไปขึ้นรถที่ออฟฟิตของโรงแรมค่ะ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรมฮอลิเดย์ซาปาค่ะ สำหรับรูปบริเวณโรงแรมและห้องพัก  Topas Ecolodge เราตามมาดูรูปกันค่ะ^^

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://topasecolodge.com/