ตำมั่ว ร้านนี้อาหารรสจัด ถนัดเรื่องตำ!

ช่วงเวลาแห่งความแซ่บ!! มาแล้วจ้าาา สำหรับรีวิวนี้พริกยกสวนสุดๆ กับหลากหลายเมนูจาก ตำมั่ว ต้นตำรับ ร้านนี้อาหารรสจัด ถนัดเรื่องตำ ตัวจริง! วันนี้พร้อมเสิร์ฟความแซ่บถึงหน้าบ้าน

 

ตำมั่ว แต่ละเมนูรสชาติจัดจ้าน น้ำปลาร้านัวๆ อาหารทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูยำ เมนูตำ หรือของทอด งานนี้แม่ฟาดเรียบจ้า!! เพียงสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่น GET, GrabFood และ Zen Delivery 1376 หิวแล้ว สั่งเลย

 

 

 

ตามมาดูรีวิวความแซ่บแต่ละเมนูใต้ภาพ เมนูแรก ผัดหมี่มั่วถาด (ราคา 155 บาท) ผัดหมี่มั่วเมนูขายดีที่อยากจะให้ได้ทาน เส้นหมี่เหนียวนุ่ม ผัดกับน้ำซอสอร่อยๆ สูตรจากทางร้าน พร้อมกับเครื่องเคียง ที่สำคัญกินคู่กับส้มตำช่วยดับเผ็ดได้ด้วย

 

 

ตำโคตรเจ้าสมุทร (ราคา 395 บาท) เมนูที่ยกเอาทะเลมาใส่ไว้ในครกเดียวกันแล้วปรุงรสด้วยน้ำปลาร้าสูตรเด็ด ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความแซ่บของเครื่องปรุงอาหารอีสานและความสด สะอาดของอาหารทะเล

 

 

ตำยกถาด (ราคา 165 บาท) ส้มตำปูปลาร้าเผ็ดทานพร้อมเครื่องเคียงต่างๆไม่ว่าจะเป็นหมูยอ กากหมู ปลากรอบ หมี่ ขนมจีน ไข่เค็ม และผักแกล้มอีกมากมาย เป็นเมนูขายดีของทางร้านเราเพราะใช้น้ำปลาร้าสูตรเด็ดจากทางร้าน

 

 

ไก่ทอดริมโขง (S 159 บาท 4 ชิ้น และ L 299 บาท 8 ชิ้น) ไก่ทอดสูตรเฉพาะที่มีความพิเศษโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เน้นการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพและวิธีการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน ไก่ทอดที่หมักด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิดจนเข้าถึงเนื้อไก่ให้รสชาติที่เข้มข้น ทอดจนกรอบนอกนุ่มใน รับประทานคู่กับแจ่วบอง และน้ำจิ้มไก่ตำมั่วสูตรเด็ด พร้อมข้าวเหนียวร้อนๆ ฟินเหมือนนั่งกินอยู่ริมแม่น้ำโขง

 

 

ยำมั่ว 500 (M 190 บาท และ XL 500 บาท) ใครสายปลาร้าเห็นทีไรอดใจไม่ได้ต้องจัดเลย เมนูยำมั่ว 500 หอมปลาร้าเข้มข้น รสเผ็ดจัดจ้าน แซ่บถึงใจ กับปูสดเนื้อหวาน กุ้งสดๆ กรอบเด้ง หมูยอเนื้อแน่นเต็มคำ

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)