แฟชั่น “กระเป๋าสาน” ซัมเมอร์นี้คุณมีหรือยัง???

อากาศร้อนๆ แบบนี้ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต! คงหนีไม่พ้น ทะเล แน่นอน!! ใช่ไหมค่ะ?? ว่าแต่จะไปทะเลทั้งที่งานนี้นอกจากชุดพร้อม เรื่องของ Accessories เอาไว้เป็นพร็อพในการถ่ายรูปก็ต้องเลอค่า สวยงามไม่แพ้กัน วันนี้เราจะมาแนะนำเทรนยอดฮิต! นั้นก็คือ “กระเป๋าสาน” ที่ช่วงนี้เดินไปไหนมาไหน ก็เห็นเหล่าดาราเซเลปหิ้วกันเพียบ!!

แฟชั่น “กระเป๋าสาน” ก่อนหน้านี้สาวๆ ไม่กล้าถือกันเพราะคิดว่ามันต้องสำหรับคนมีอายุเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าแฟชั่นเทรนนี้กิ๊บเกร๋อย่าบอกใครเลยค่ะ  ในปัจจุบันมีหลายแบบให้เลือกหิ้วเลือกซื้อกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบไม้ไผ่สานทรงแข็งที่เหมาะกับลุคชิคๆ ในวันทำงาน หรือจะเป็นแบบทรงตะกร้า ทรงกลม ก็ได้ลุคหวานๆ เจแปนนีสสไตล์

ต้องบอกเลยว่า แฟชั่น “กระเป๋าสาน” นี่มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ ค่ะ ทั้งเซเลป ดารา นักแสดง หรือแม้กระทั้งบล็อคเกอร์ชื่อดัง ก็ถือต้องมีเจ้า “กระเป๋าสาน” เป็นหนึ่งในไอเทม

แต่สำหรับใครที่อยากจะสร้างความต่างให้กับกระเป๋าสานของเรา ให้ชิคและแตกต่างออกไปแนะนำว่าให้หาผ้าเช็ดหน้าลายเก๋ๆ มาผูกที่หูหิ้ว หรือจะหาพางกุญแจพู่ๆ มาห้อย หรือจะปักชื่อหรือตกแต่งลวดลายลงในกระเป๋า แค่นี้ก็สามารถหิ้ว “กระเป๋าสาน” ไปเพิ่มความชิคในวันธรรมดาได้แล้วจ้าคุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)