อร่อยริมทาง :: “เป็ดย่างวุฒิกร” .. เป็ดย่างระดับตำนาน ย่านโชคชัย 4

วุฒิกร เป็ดย่าง

ถ้าพูดถึงจุดพิกัด โชคชัย 4 เชื่อว่าสำหรับ #สายกิน แล้ว ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะย่านนี้ถือเป็นย่านที่มีความคึกคัก มีความอร่อย หมุนเวียน สลับสับเปลี่ยนกันมาให้บริการลูกค้า แทบจะเรียกได้ว่าที่นี่ไม่เคยหลับไหล ทำให้มั่นใจเสมอว่ามาที่นี่ไม่มีให้หิว! ไม่ว่าจะเช้า จะสาย จะบ่าย จะดึก หรือจะคึกยันเช้าวันใหม่

เป็ดย่างวุฒิกร เป็ดย่างระดับตำนาน

วุฒิกร เป็ดย่าง

นับเป็นอีกร้านหนึ่งที่บริการเสริฟความอร่อยให้กับผู้คนในย่านโชคชัย 4 มาอย่างยาวนาน และแน่นอนว่าเป็ดย่างของที่นี่ต้องมีวิธีการทำที่เป็นสูตรเฉพาะแบบดั้งเดิม  มีกรรมวิธีในหลายขั้นตอน กว่าจะได้เป็ดย่างสีสวย กรอบนอกนุ่มใน น้ำราดของร้านรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลายอย่าง …

วุฒิกร เป็ดย่าง

ที่ร้านเป็ดย่างวุฒิกรยังมีเมนูหลากหลายจัดมาให้ได้เลือกจัดกันอย่างครบครั้นทั้งเป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง กระเพาะปลา เกี๊ยวกุ้ง จะเลือกรับเป็นบะหมี่ หรือทานเป็นข้าวหน้าต่างๆ  ก็อร่อยเว่อร์ไร้เทียมทาน ที่สำคัญคือร้านเปิดบริการแต่เช้าตรู่ หกโมงเช้าก็ได้ลิ้มลองความอร่อยกันแล้ววววว

วุฒิกร เป็ดย่าง

วุฒิกร เป็ดย่าง

เป็ดย่างวุฒิกร ย่านโชคชัย 4

เมนูแนะนำ : เป็ดย่าง  บะหมี่เป็ด  ข้าวหน้าเป็ด  ข้าวหมูแดง  ข้าวหมูกรอบ เกี้ยวกุ้ง  กระเพาะปลา
พิกัด : เดินทางจากแยกรัชดา-ลาดพร้าว ตรงไปทางถนนลาดพร้าว เลี้ยวซ้ายเข้าถนนโชคชัย 4 ตรงเข้าไปจนถึงซอย 54 บริเวณหมู่บ้าน ต.รวมโชค ร้านเป็ดย่างวุฒิกร อยู่ทางขวา จอดรถหน้าร้าน
เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 06.00 – 18.00 น.
โทรศัพท์ : 0819224676 , 0863235245Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79