มุ้งมิ้งฟุ้งฟิ้งที่ “Yuki Sweet Cafe” ร้านขนมหวานสุดอร่อย!

Yuki Sweet Cafe

วันนี้เราจะมาแนะนำร้านขนมน่ารักๆชื่อร้าน Yuki Sweet Cafe ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในปั้ม ปตท.สาขาประดับดาว บนถนนเส้นราชพฤกษ์ขาเข้าค่ะ เป็นร้านเล็กๆ น่ารักมีความมุ้งมิ้งฟุ้งฟิ้งซ่อนอยู่ ว่าแล้วเราก็มาเติมความหวานให้ร่างกายกันดีกว่าค่ะ ปล่อยให้เรื่องลดความอ้วนเป็นเรื่องของดารา คนธรรมดาอย่างเรา เดิมตามมาค่ะ!

 

ร้าน Yuki Sweet Cafe เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.30-21.00 น.ค่ะ การตกแต่งร้านเรียบง่าย มีให้เลือกนั่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor ร้านแต่งสไตล์หวานๆมีความมุ้งมิ้ง เหมาะแก่การมาถ่ายรูปค่ะ

 

Yuki Sweet Cafe

Yuki Sweet Cafe

 

มีบริการทั้งเครื่องดื่ม ขนม และ ไอศครีม แต่ที่เด่นสุดต้องยกให้เครป สุดฟิน ที่แป้งบางกรอบ หอมอร่อยมีให้เลือกหลายไส้ พร้อมด้วยเมนูชานมไข่มุกที่รสชาติหวานกำลังดีผสมกับไข่มุกเหนียวหนึบบอกเลยว่าใครได้ลองรับรองต้องติดใจแน่นอนค่ะ สำหรับชานมไข่มุกราคาแล้วละ 40 บาทส่วนเครปราคาขึ้นอยู่กับจำหนวนไส้ที่เลือกค่ะ นอกจากนี้ยังมีขนมอื่นๆให้ลองชิมอีกมากมายค่ะ

 

Yuki Sweet Cafe

 

หลังจากทานอิ่มแล้วก็ออกมาสำรวจปั้ม ปตท.สาขาประดับดาว กันสักหน่อย ต้องบอกเลยว่าสาขานี้สะดวกครบเครื่องมาก มีทั้งของกิน ร้านหนังสือ ธนาคาร ร้านกาแฟ ร้านแว่นตา ร้านล้างรถ ร้านขายของฝาก ทีจอดรถก็กว้างขวางค่ะ

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79