Living

สวัสดีค่ะ… คุณลุง คุณป้า คุณตา คุณยาย คุณพี่ คุณน้องทั้งหลาย (ยกมาหมดหรือยังเนี๊ย หุหุ) ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะคะ อิชั้นมีนามว่า “ เจ๊สุด” เจ้าค่ะ!! (ย่อมาจาก สุด สุด อ่ะค่ะ ^ ^)


 คนรอบข้างมักจะคิดว่าเจ๊แรงส์!!  เจ๊หล่ะไม่เข้าใจจริงจริ๊ง เห้อๆ  เพราะตัวตนของเจ๊จริงๆแล้วเป็นคนเรียนร้อย อ่อนหวานนะคะ แต่ไหงทุกคนให้เจ๊มารับผิดชอบคอลัมน์นี้ก็ไม่รู้ ก็คอลัมน์ Night Life เป็นคอลัมน์ที่แนะนำสถานบันเทิง ร้านอาหารอารมณ์ Chill Chill ให้เพื่อนชาว i AMCAR ได้รู้จักกัน แต่จริงๆแล้วเจ๊เป็นคนไม่เที๊ยว(ปฎิเสธเสียงสูง) แต่ไหนไหนก็ไหนไหนแล้ว เจ๊จะทำให้เต็มที่ค่ะ เพื่อไม่ให้ทุกคนผิดหวัง…. อิอิ

ประเดิมร้านแรกกับร้าน Living  เป็นสไตล์กึ่งผับแอนด์เรสเตอรองก์ค่ะ เจ้าของร้านก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นนักแสดงมากความสามารถที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี คือ “แอ้ม-ศิรประภา สุขดำรงค์” , “เอิร์ธ-ณัฐนันทน์ คุณวัฒน์”, “ออย-ธนา สุทธิกมล”  ค่ะ เจ๊จำได้ว่าครั้งแรกที่เจ๊ขับรถผ่านหน้าร้าน  เจ๊มองเหลียวหลัง จนเกือบชนรถข้างหน้าเลยหล่ะค่ะ  เพราะบรรยากาศร้านน่าชวนผู้ชาย เอ๊ย!!มิใช่ค่ะ น่าชวนชาวแกงค์มานั่งปล่อยอารมณ์จริงๆ ด้วยบรรยากาศที่สบายๆ ลมเย็นๆ ตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น

โดยภายในร้านจะแบ่งเป็น3โซนค่ะ โซนแรกเป็นโซนเอ้าท์ดอร์ ด้านนอกเป็นที่นั่งโล่งๆ เหมาะกับมานั่งทานอาหารและคุยกัน โซนที่ 2 จะอยู่ด้านในเป็นโซฟาเก๋ๆ มีหลายมุมให้เลือกสรร และสำหรับโซนสุดท้าย เป็นโซนที่โดนใจเจ๊มาก นั้นคือห้องคาราโอเกะ ที่นี่เค้าไม่แพงด้วยนะคะ ถ้าเป็นห้องใหญ่สำหรับ10-20 คนชั่วโมงละ 300 บาท

แต่ถ้าจะเหมาทั้งคืน แบบร้องกันให้เสียงหายกันไปข้างก็แค่1000 บาทเองค่ะหรือถ้ามากัน ขำ ขำ ประมาณ5-6คน ก็จะเป็นห้องเล็ก ชั่วโมงละ 150 บาท เหมาทั้งคืนก็500 บาท โอ้ววว…ราคาโดนใจเจ๊!! ก็ใครจะไปคิดหล่ะค่ะว่าร้านดูดี มีระดับขนาดนี้ แต่ราคาไม่ได้แพงอย่างที่เจ๊คิดเลย


สำหรับเรื่องอาหาร เน้นไปที่อาหารไทยเป็นหลักค่ะ เมนูที่เจ๊ขอคอนเฟริม์ ว่ารสชาดจัดจ้าน ถูกปากเจ๊ ก็คือปลาช่อนโบราณ  ซี่โครงหมูคั่วพริกเกลือ กุ้งผัดไข่เค็ม และต้มยำซี่โครงหมู แต่ถ้าจะให้เจ๊บรรยายก็คงจะไม่แซ่บถึงใจ เจ๊ว่าแวะมาชิมกันด้วยตัวเองดีกว่าค่ะ

ร้าน Living เค้าเปิดตั้งแต่ห้าโมงเย็น ถึงตี1 มีดนตรีสดเล่นตลอดทั้งคืน ร้านก็หาไม่ยากเลย อยู่ฝั่งตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถนนเลียบคลองประปานี่เอง และเจ้าของร้านคุณแอ้มกับคุณเอิร์ธ แอบกระซิบเจ๊มาด้วยนะว่า ถ้าเป็นสมาชิก i AMCAR ลดทันที 15% ยังไงก็แวะไปอุดหนุนกันนะคะ หรือถ้าหนุ่มๆคนไหนไม่มีเพื่อนไป จะโทรมาชวนเจ๊ก็ได้นะ เจ๊ว่างงงงง….

สามารถติดตามอ่านได้เต็มรูปแบบทีี่ iAMCAR VARIETY E-MAGAZINE Issue 13 ฟรีจร้า


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |