M The Star


อรรถพล ประกอบหรือ
เอ็ม เดอะ สตาร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว หลังจากเรียนมหาวิทยาลัยพายัพ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ อยู่ปีหนึ่งก็หันมาเลือกทำงานสายที่ตัวเองรักทำงานด้านดนตรีอย่างเต็มตัว

M-thestar

ก่อนที่เอ็มจะตัดสินใจก้าวเข้าสู่เวทีเดอะสตาร์ เอ็มเคยร้องเพลงเป็นนักร้องประจำอยู่ที่ร้าน “Cottage” จังหวัดเชียงใหม่ ตอนทำงานอยู่นั้นเอ็มเข้าห้องน้ำที่ร้าน จนเจอโปสเตอร์รับสมัครประกวด “The Star คนฟ้า คว้าดาว โครงการ 1″ จึงเข้าประกวด เขาตกรอบ เอ็มเสียใจมาก แต่ไม่ยอมแพ้ยังคงฝึกฝนและซ้อมร้องเพลงตลอดเวลา จนกระทั่งรายการ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว โครงการ 2″ เวียนมาเอ็มจึงรีบเข้ามาสมัครอีกครั้ง ด้วยความฝึกฝนและความสามารถ จึงทำให้เอ็มกลายเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดทั้ง 8 ด้วยความสามารถและเสียงร้องสากๆ ผสมกับแหบเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของหนุ่มร็อคคนนี้ ทำให้เอ็มได้เข้าไปครองใจผู้ชมรายการ “The Star” สมกับความมุ่งมั่นพยายามหลังจากที่เอ็มได้รับตำแหน่ง “The Star” ก็นับเป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้เอ็มได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ไงอย่าคิดว่าอ่าน Gossip ดาราอยู่ละ

ทำให้สิ่งที่รักไม่ลำบากพ่อแม่

M-thestar

(>)นอกจากเอ็มจะรักการร้องเพลงแล้ว อีกอย่างที่รักไม่แพ้กันคือรถยนต์ เพราะตั้งแต่เด็กเป็นคนชอบรถยนต์ ความเร็ว ความแรงมักจะเลือกของเล่นที่เกี่ยวกับรถ ชอบมากๆ คือเล่นเกมส์ที่เกี่ยวกับรถ โตขึ้นมาหน่อยพอขี่มอเตอร์ไซด์ได้ก็มีมอเตอร์ไซด์เป็นของตัวเอง ด้วยความซนและอยากรู้ผสมความชอบ จึงจัดการเอาโมดิฟายแกะนั้นถอดนี่ เอาเครื่องไปทำแรง พอโตขึ้นมาอีกหน่อยเริ่มทำงานเก็บตังค์ซื้อรถด้วยตัวเองไม่ได้ขอคุณพ่อคุณแม่แม้แต่บาทเดียว จนมีรถคันแรกในชีวิตเป็นเจ้า HONDA Civic 3 D ซื้อมาเสร็จก็จัดการปรับแต่งนิดหน่อยด้วยตัวเองตามสูตรบ้าน…บ้าน เอาช็อคอับไปอัดน้ำมัน เครื่องเดิม เปลี่ยนกรองอากาศ เพื่อเอาไปแข่งยิมคานา เพราะที่เชียงใหม่จัดแข่งอยู่บ่อยๆ พอได้แข่งคราวนี้รู้สึกเข้าสายเลือดชอบเอามากๆ เวลาดูทีวีก็จะดูแต่รายการรถ การแข่งขันรถพวก WRC Formula 1 ประมาณนั้น พอปีที่แล้วเริ่มการแข่งขันเต็มตัว แต่เวลาซ้อมก็ไม่มีต้องทำงานร้องเพลงที่เป็นหลักก่อน แต่ก็ได้ไปแข่งงาน HONDA Club Race ซึ่งรถไม่ต้องโมดิฟายมาก แถมพอลงแข่งครั้งแรกได้อันดับที่ 1 ลงครั้งที่ 2 ก็ได้ที่ 1 อีก คราวนี้ติดใจในปีที่แล้วเลยลงแข่งเต็มตัวจัดการซื้อเจ้า HONDA Civic EK มาทำเพื่อการแข่ง โดยเฉพาะปัจจุบันเป็นนักแข่งในสังกัดของ PTT PERFORMA RACING TEAM”

ฝากให้ผู้ใช้รถใช้ถนน

M-thestar

อยากให้น้องที่ชอบรถยนต์หันมาแข่งขันกันในสนามแข่งจะดีกว่า จะได้ไม่ทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนท่านอื่นๆ เค้าเดือดร้อน เวลาขับรถบนท้องถนนก็รักษากฎจราจรให้มากที่สุดจะได้ปลอดภัยทั้งตัวเราเองและเพื่อนร่วมทาง


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |