MASERATI DRIVE & SAIL EXPERIENCE สัมผัสยนตรกรรมพันธุ์แรง พร้อมล่องเรือ Trimaran ผู้ท้าทายสถิติฮ่องกง-ลอนดอน แบบนอน-สต็อป

MASERATI DRIVE & SAIL EXPERIENCE

MASERATI DRIVE & SAIL EXPERIENCE

มาเซราติ จัดอีเวนท์สุดพิเศษ ‘Drive & Sail Experience’ สะท้อนความเชื่อมโยงกับมหาสมุทร ผสมผสานหลายการเดินทาง ทั้งการทดสอบรถยนต์พันธุ์แรงอย่างรุ่น เลอวานเต้ เอส และควอตโตรปอร์เต้ จีทีเอส บนเส้นทางอันงดงามเลียบชายฝั่งฮ่องกง พร้อมเพลิดเพลินกับการล่องเรือไตรมารานตัวแข่งของมาเซราติ ก่อนจะถึงภาระกิจบันทึกสถิติโลกต้นปีหน้า กับการเดินทางจากฮ่องกงสู่ลอนดอน

มนต์เสน่ห์แห่งตรีศูล ผสานทิวทัศน์เลียบชายฝั่งฮ่องกง

มาเซราติเป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี และพิเศษยิ่งกว่า ด้วยการเริ่มต้นจากรถแข่ง แล้วจึงพัฒนาเป็นรถสำหรับขับบนถนน ต่างจากหลายแบรนด์ที่เริ่มผลิตรถทั่วไปก่อน แล้วจึงพัฒนาเป็นรถแข่ง ส่งผลให้รถยนต์มาเซราติ มีดีเอ็นเอของรถแข่งแทรกอยู่ทุกอณู และการที่ Mario Maserati นำสัญลักษณ์ตรีศูลของเนปจูน เทพแห่งท้องทะเล มาใช้เป็นโลโก้ ก็ได้กลายเป็นจุดกำเนิดของความสัมพันธ์กับมหาสมุทร รวมถึงสีน้ำเงินของมาเซราติก็ได้รับความนิยมสูงสุด

MASERATI DRIVE & SAIL EXPERIENCE

นับเป็นโอกาสดีที่ได้สัมผัสกับมาเซราติ 3 รุ่น ที่มาพร้อมสไตล์อันแตกต่าง คือ กิบลี่ (Ghibli) 350 แรงม้า ที่มีความโดดเด่น, เลอวานเต้ เอส (Levante S) 430 แรงม้า เอสยูวีพลังแรง และควอตโตรปอร์เต้ จีทีเอส (Quattroporte GTS) 530 แรงม้า ที่สุดแห่งซีดานพันธุ์หรู พร้อมสมรรถนะอันจัดจ้าน

MASERATI DRIVE & SAIL EXPERIENCE

ถนนเลียบชายฝั่งฮ่องกง เป็นเส้นทางคดเคี้ยวผสานทิวทัศน์อันงดงาม ซึ่งทั้งเลอวานเต้ เอส และควอตโตรปอร์เต้ จีทีเอส ก็ทะยานไปข้างหน้าอย่างฉับไว ทันทีที่กดคันเร่ง เสียงเครื่องยนต์อันเป็นเอกลักษณ์ แผดสนั่นกึกก้องไปทั่วบริเวณ ขณะที่ช่วงล่างสไตล์สปอร์ต โอบกอดถนนไว้อย่างเหนียวแน่น แต่ยังมีความยืดหยุ่นเหมาะสม ช่วยให้ผู้โดยสารนั่งสบาย และควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ

MASERATI DRIVE & SAIL EXPERIENCE

สัมผัสเรือ Trimaran Maserati Multi70

เรือไตรมาราน Maserati Multi70 ที่มี Giovanni Soldini ผู้บังคับการเรือชื่อดังชาวอิตาเลียนคอยควบคุม กับภาระกิจปฏิวัติการแข่งเรือในทะเล ผ่านสุนทรียะและความสมบูรณ์แบบของการแล่นเรือไตรมารานในมหาสมุทร ก่อนที่เขาและทีมงานจะเริ่มพยายามทำลายสถิติจากฮ่องกงสู่ลอนดอน สถิติปัจจุบันคือ 41 วัน 21 ชั่วโมง 26 นาที 34 วินาที บันทึกไว้ช่วงปี 2008 โดย Lionel Lemonchois ชาวฝรั่งเศสและ 8 ลูกเรือ บนเรือคาทามาราน 100 ฟุต ‘Gitana 13’ ซึ่ง Giovanni จะเริ่มเดินทางเพื่อพยายามทำลายสถิติช่วงเดือนมกราคม 2018 บนเรือไตรมาราน Maserati Multi70 พร้อม 4 ลูกเรือยอดฝีมือ คือ Sébastien Audigane (ฝรั่งเศส), Guido Broggi (อิตาลี), Oliver Herrera (สเปน) และ Alex Pella (สเปน)

MASERATI DRIVE & SAIL EXPERIENCE

กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Drive & Sail Experience’ ทำให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับความเร็วและพละกำลังของ Maserati ทั้งบนถนนและในมหาสมุทร เปรียบเสมือนส่วนผสมที่ลงตัว ระหว่างการผจญภัยสุดท้าทายและการบันทึกประวัติศาสตร์ ซึ่งทางมาเซราติได้รวบรวมหลายคุณสมบัติเด่นของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นความหลงใหล, ความเร็ว, ความกล้า และการแชร์ประสบการณ์ มานำเสนอผ่านกิจกรรมสุดพิเศษครั้งนี้

MASERATI DRIVE & SAIL EXPERIENCE

MASERATI DRIVE & SAIL EXPERIENCE

เกี่ยวกับเรือ Maserati Multi70

Giovanni Soldini และลูกเรือมีภาระกิจเพื่อปฏิวัติการแข่งเรือในทะเล ผ่านสุนทรียะและความสมบูรณ์แบบของการแล่นเรือไตรมารานในทะเลเปิด โดยพาหนะที่ใช้สำหรับทำภาระกิจยักษ์ใหญ่นี้ก็คือ Maserati Multi70 เรือไตรมาราน ความยาว 70 ฟุต ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ล้ำยุค กว้าง 16.8 ยาว 21.2 และมีระยะการหมุนของเสากระโดงแคบสุด 29 เมตร ระวางขับน้ำ 6.3 ตัน ออกแบบอย่างพิถีพิถันโดย Guillaume Verdier พร้อมมีปีกและหางเสืออยู่ใต้ท้อง เป็นเสมือนแท่น 3 ขา ที่ช่วยให้ใต้ท้องเรือลอยเหนือผิวน้ำ ลดแรงเสียดทานและทำความเร็วได้อย่างน่าทึ่ง

MASERATI DRIVE & SAIL EXPERIENCE


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 65


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)