MAZDA M DAY

mazda

ตลาดรถไปได้สวยมาสด้าเร่งต่อยอดปล่อยแคมเปญเด็ดสุดในรอบปี "M-DAY" ดีเดย์วันที่ 9 – 19 เดือน 9 เพียง 11 วันเท่านั้น


กรุงเทพ, ประเทศไทย – 6 กันยายน 2553 – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หลังจากที่ออกมาสร้างกระแสกระตุ้นตลาดรถยนต์ในช่วงหน้าฝนอย่างต่อเนื่อง พร้อมการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ในสไตล์ ซูม-ซูม และความสำเร็จของยอดขายรวม ล่าสุดเตรียมเอาใจลูกค้าหัวใจสปอร์ตอีกระลอก ด้วยการงัดกลยุทธ์เด็ดแคมเปญใหญ่สุด และแรงที่สุดในรอบปีกับงานขอบคุณลูกค้ามาสด้า "M-DAY" เพื่อตอบสนองแฟนพันธุ์แท้รถยนต์สายพันธุ์สปอร์ตของมาสด้า ด้วยการมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มขอบคุณลูกค้าด้วยเงินดาวน์ต่ำสุดแค่ 10% หรือเลือกรับดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.79% พร้อมฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี และประกันชั้นหนึ่งฟรีอีก 1 ปี แถมเพิ่มมูลค่าสำหรับเทิร์นรถเก่าให้ราคาเพิ่มอีก 20,000 บาท ที่สุดแห่งโปรโมชั่นมีเพียงครั้งเดียวในรอบปี ที่ช่วยให้ตัดสินใจเป็นเจ้าของรถมาสด้าทุกรุ่นได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น พลาดไม่ได้เพียง 11 วันเท่านั้น ระหว่างวันที่ 9 – 19 กันยายนนี้ โดยจัดขึ้นพร้อมกันทุกโชว์รูมมาสด้าทั้ง 107 แห่งทั่วประเทศ
มร. โชอิชิ ยูกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ตลาดรถยนต์ที่กำลังคึกคักอย่างมากมาตั้งแต่ต้นปี และมีแนวโน้มที่สดใสมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะรถยนต์มาสด้าที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้า รวมทั้งการจัดกิจกรรมต่างๆ ประสบความสำเร็จ ทั้งการส่งเสริมภาพลักษณ์และการสร้างแบรนด์ในระยาว รวมถึงยอดขายที่เติบโตขึ้นสูงสุดอย่างต่อเนื่อง สำหรับการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายในครั้งนี้มาสด้าได้เตรียมจัดแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ "Mazda M-DAY" พบกับข้อเสนอที่ร้อนแรงกว่าทุกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 9 – 19 กันยายนนี้เท่านั้น พร้อมกันทุกโชว์รูมทั่วประเทศ ซึ่งงาน "M-DAY" ปีนี้จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 5 โดยทั้ง 4 ครั้งที่ผ่านมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง และในปีนี้มาสด้าคาดว่า ตลอดระยะเวลาเพียง 11 วันเท่านั้นของการจัดงาน จะมีลูกค้าให้ความสนใจเข้าโชว์รูมอย่างเนืองแน่น และตั้งเป้าหมายว่าจะได้ยอดขายรวมไม่ต่ำกว่า 3,000 คัน เนื่องจากเป็นข้อเสนอที่แรงที่สุดจากมาสด้าในปีนี้ และมีเพียงครั้งเดียวในรอบปีเท่านั้น ประกอบกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจกำลังบูมสุดขีด โดยเฉพาะอุตสาหกรรมรถยนต์ที่มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมากในเวลานี้
สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มาสด้ามอบให้กับลูกค้าในช่วง มาสด้า "M-DAY" ประกอบด้วยรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า2 ใหม่ ทั้งรุ่นแฮ็ชแบค 5 ประตู และรุ่นซีดาน 4 ประตู ที่กระแสตอบรับยังแรงดีไม่มีตก และกำลังออกวาดลวดลายบนถนนเมืองไทยอย่างคับคั่ง โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 535,000 บาทเท่านั้น รับข้อเสนอพิเศษสุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยเงินดาวน์เริ่มต้นเพียง 10% หรือเลือกรับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 1.99% เท่านั้น พร้อมกันนี้ยังมอบความอุ่นใจด้วยประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 1 ปี และสำหรับลูกค้าที่หลงใหลการตกแต่งเพิ่มเติมสไตล์สปอร์ต มาสด้ายินดีมอบส่วนลดพิเศษสำหรับอุปกรณ์ตกแต่งของแท้จากโรงงานอีก 20%
ในส่วนของรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 ใหม่ หลังจากที่มีการปรับลุคใหม่ให้ความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น โดนใจคนหัวใจสปอร์ตไปแบบเต็มๆ มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งแบบสปอร์ตรอบคัน ที่สร้างความฮือฮาร้อนแรงมากที่สุดมาตลอดตั้งแต่เปิดตัว รับข้อเสนอสุดพิเศษเงินดาวน์ต่ำเพียง 10% หรือ ดอกเบี้ยอัตราพิเศษเพียง 1.79% พร้อมรับฟรี ค่าบำรุงรักษานานสูงสุดถึง 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร และประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 1 ปี (ยกเว้นรุ่น 1.6L Hatchback ดอกเบี้ย 2.19% )
รถสปอร์ตปิคอัพมาสด้า บีที-50 ใหม่ รถปิคอัพสายพันธุ์สปอร์ตที่มีระบบช่วงล่างอัจฉริยะ DE-S ที่ทั้งแน่นและหนึบ รับข้อเสนอสุดพิเศษโดยลูกค้าสามารถนำรถยนต์มาสด้ารุ่นใดก็ได้มาเทิร์น รับเงินเพิ่มจากราคาประเมินทันที 20,000 บาท หรือนำรถยนต์ยี่ห้อใดก็ได้รับเงินเพิ่ม 15,000 บาท พร้อมเงินดาวน์ต่ำเพียง 10% นานสูงถึง 72 เดือน รับฟรีพร้อมรับประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
และในส่วนของรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมคาร์ของมาสด้าประกอบด้วยรถสปอร์ตครอสโอเวอร์สุดหรู 7 ที่นั่ง มาสด้า         ซีเอ็กซ์-9 ใหม่ รับฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร  ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี และรถสปอร์ตโรดสเตอร์มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 ใหม่ รับฟรีประกันคุณภาพนานถึง 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร ฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร  ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมกันนี้ลูกค้ามาสด้าทุกรุ่นยังจะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีด้วยเช่นกัน เพื่อสร้างความอุ่นใจตลอดการเดินทาง
สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า หลังจากที่มาสด้าเปิดตัวแนะนำรถยนต์มาสด้า2 ใหม่เป็นต้นมา ได้สร้างความคึกคักให้กับตลาดเป็นอย่างมากโดยเฉพาะตลาดในเซ็กเม้นต์บี-คาร์ ที่เติบโตอย่างมาก ส่งผลให้ทั้งอุตสาหกรรมมีการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้น การชูกลยุทธ์และนโยบายต่างๆ เป็นไปอย่างเข้มข้นและตรงกับกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด โดยเฉพาะการสื่อสารและกิจกรรมต่างๆ ที่จะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมายหลักและเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ ซึ่งกลุ่มนี้จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง โดยเฉพาะการที่มาสด้าพุ่งเป้าไปยังกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อโดยเฉพาะกลุ่มวัยหนุ่มสาวที่กำลังเริ่มต้นชีวิตในวัยทำงาน ซึ่งนับว่าเป็นการวางรากฐานในเรื่องของแบรนด์เพื่อให้เข้าถึงสินค้าได้มากที่สุด อาทิ การเดินสายจัดกิจกรรมพร้อมกับการอบรมการขับขี่ในมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดี การทำการตลาดด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นต์มาร์เก็ตติ้ง คือการให้การสนับสนุนด้วยการนำรถยนต์มาสด้าเข้าไปประกอบในละคร ซิทคอม และในภาพยนตร์ รวมถึงสปอทโฆษณาตามโรงภาพยนตร์ ซึ่งเป็นการวางแผนการสื่อสารการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ และสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายและครอบคลุม เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมรถมาสด้าที่โชว์รูมให้เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา
นอกจากนี้ มาสด้ายังรุกการสื่อสารทุกช่องทางเฉพาะในช่วง "มาสด้า M-DAY" โดยใช้ข้อความหลักในการโฆษณา "แรง…กว่าทุกครั้ง 11 วันเท่านั้น กับข้อเสนอที่ดีที่สุดในรอบปี 9 – 19 กันยายนนี้" ผ่านสื่อโฆษณาต่างๆ ทั้งการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ชุดใหม่โดยเฉพาะช่วงสำหรับ "M-DAY" และยังมีสปอทวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ รวมถึงการสื่อสารผ่านการตลาดทางตรง อาทิ การส่งข้อความผ่าน SMS หรืออีเมล์ ไดเร็กเมล์ รวมถึงผ่านสื่อโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คต่างๆ ทั้งเฟสบุค และทวิตเตอร์ รวมทั้งทางเว็บไซด์ของมาสด้าที่ www.mazda.co.th  และ www.mazda2life.com ด้วยเช่นกัน เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยตรง และรีบตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์สปอร์ตสายพันธุ์จากมาสด้า เพราะมีโอกาสพิเศษนี้จะมีเพียงแค่ 11 วันเท่านั้น คือระหว่างวันที่ 9 – 19 เดือน 9 นี้เท่านั้นพลาดแล้วต้องรออีกทีถึงปีหน้า สุรีทิพย์ กล่าวเพิ่มเติม
ดังนั้น ลูกค้ามาสด้าทุกท่านไม่ควรพลาดโอกาสรับสิทธิพิเศษให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์สปอร์ตสายพันธุ์จากมาสด้า ที่ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ที่เร้าใจ แบบ ซูม-ซูม สมรรถนะเป็นเยี่ยม ด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษเพียง 11 วันเท่านั้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของรายละเอียดข้อเสนอใหญ่แห่งปี "มาสด้า "M-DAY" ได้ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ หรือ มาสด้า สปีดไลน์ โทรศัพท์ 0-2661-9880 ต่างจังหวัดโทรฟรี ได้ที่หมายเลข 1-800-226-408 แคมเปญสุดพิเศษนี้หมดเขต 19 กันยายนนี้เท่านั้น ที่โชว์รูมมาตรฐานมาสด้าทั่วประเทศ
รถยนต์ของมาสด้าเป็นที่คุ้นเคยในเมืองไทยมานานกว่า 59 ปี และยังคงดำเนินบทบาทสำคัญต่อการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจไทย มาสด้ามุ่งมั่นในการนำอารมณ์สนุกสนานวัยเด็กกลับมาสู่ทุกท่านอีกครั้ง ด้วยการผลิตรถยนต์ภายใต้แนวคิด "ซูม-ซูม"  อันเปี่ยมไปด้วยคุณลักษณะแห่งความ  "ท้าทาย"  "สร้างสรรค์" และ "ร่าเริง"  เพื่อให้ทุกการขับขี่ของคุณไม่ใช่เพียงการเคลื่อนที่จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง นอกเหนือจากยนตรกรรมอันทรงเอกลักษณ์แล้ว เรายังทุ่มเทอย่างหนักในการพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าของมาสด้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจ เพราะเรายึดมั่นว่า รอยยิ้มของท่านคือความภาคภูมิใจของเรา
เชิญสัมผัสและทดลองขับรถสปอร์ตมาสด้า2 รถสปอร์ตน้องใหม่ รถยนต์นั่งสปอร์ตซีดานมาสด้า3 รถสปอร์ตปิคอัพมาสด้า บีที-50 ใหม่ สปอร์ตปิคอัพ พลังแรง และรถสปอร์ตโรดสเตอร์มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 ใหม่ และรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ New Mazda CX-9 ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานของมาสด้าทุกแห่งทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มาสด้า สปีดไลน์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2661-9880 หรือต่างจังหวัดโทรฟรี ได้ที่หมายเลข 1-800-226-408
http://www.mazda .co.th
Zoom-Zoom เราใส่ความเป็นสปอร์ตลงไปในรถทุกคันที่เราผลิต


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |