“สตาร์แฟลก” ชวนลูกค้าทดสอบ “เอเอ็มจี” ทุกเซ็กเมนต์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในสนามแข่งขันระดับโลก

Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag

Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag

บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ พาลูกค้าคนพิเศษกว่า 200 คน ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag ด้วยการทดสอบรถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูงภายใต้แบรนด์ เมอร์เซเดสเอเอ็มจี ครบทั้งตระกูลกว่า 9 รุ่น ในทุกเซ็กเมนต์ กับการมอบเทคนิคโดยทีมผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ที่สนามแข่งขันระดับโลก ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ภายหลังจากที่ บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถยนต์ 3 รุ่น อย่าง Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé รุ่นประกอบในประเทศโฉมใหม่  Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ และ Mercedes-Benz C 200 Coupé AMG Dynamic รุ่นประกอบในประเทศโฉมใหม่ เพื่อจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเมอร์เซเดสเบนซ์ ขานรับการกระตุ้นตลาดของบริษัทแม่ ด้วยการเชิญลูกค้าคนพิเศษกว่า 200 คน เข้าร่วมกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag

กิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience  by Benz Star Flag มีไฮไลท์พิเศษอยู่ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้มาร่วมกระตุ้นอะดรีนาลีนให้สูบฉีดเหมือนกำลังแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ต จากการสัมผัส และทดสอบรถยนต์เมอร์เซเดสเอเอ็มจี ครบทั้งตระกูลเป็นครั้งแรกอย่างใกล้ชิด

โดยในปัจจุบัน แบรนด์ เมอร์เซเดสเอเอ็มจี มีรถยนต์ที่วางขายในประเทศไทย จำนวนทั้งหมด 11 รุ่น ทั้งรุ่นที่ประกอบในประเทศ และนำเข้า ครอบคลุมตั้งแต่รถยนต์คอมแพค ที่ใช้เครื่องยนต์แบบ 4 สูบ รถซาลูนที่ใช้เครื่องยนต์หลากหลายแบบ หรือแม้แต่รถเอสยูวี รถยนต์สไตล์คูเป้ รถเปิดประทุนสไตล์คาบริโอเลต์และโรดสเตอร์ตระกูล AMG GT

Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เปิดเผยว่า กิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag คือการที่ เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ได้ร่วมทดสอบสมรรถนะของรถ เมอร์เซเดสเอเอ็มจี ในสนามแข่งขันที่ดีที่สุดสนามหนึ่งในภูมิภาคอาเซียน ที่แม้แต่นักแข่งรถจากทั่วโลกต่างก็ชื่นชอบในสนามนี้ ซึ่งไฮไลท์ จะอยู่ที่ Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ เป็นรถยนต์ที่แรงและมีสมรรถนะดีมากๆ รุ่นหนึ่ง ที่ลูกค้าจะได้ทดสอบในสนามแข่งขัน ซึ่งเชื่อว่าจะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ และประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม

นี่คือกิจกรรมที่ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรถเมอร์เซเดสเอเอ็มจีรุ่นต่างๆ ได้รู้จักทั้งในเรื่องสมรรถนะและคาแร็กเตอร์ที่น่าหลงใหล ซึ่งการทดสอบครั้งนี้ทาง เมอร์เซเดส ได้เตรียมครูฝึกผู้เชี่ยวชาญระดับโลกมาให้ความรู้กับลูกค้า การขับในสถานีต่างๆ อยู่ภายใต้ความปลอดภัย และได้ทดลองสมรรถนะสูงๆ ที่ทุกสถานี

สำหรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์เมอร์เซเดสเอเอ็มจี สามารถเยี่ยมชมและสอบถามข้อมูลต่างๆ โดยสามารถชมรถคันจริงได้ที่ สตาร์แฟลก ซึ่งเราเป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่ได้รับแต่งตั้งให้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดสเอเอ็มจี ในประเทศไทย นอกจากนี้ เรายังมีช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ และผ่านการฝึกอบรมในการดูแลรถยนต์เมอร์เซเดสเอเอ็มจี รวมถึงเครื่องมือที่ทันสมัยสำหรับการดูแลรถ เมอร์เซเดสเอเอ็มจี ที่ให้ความอุ่นใจกับลูกค้าได้อย่างแน่นอน

Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด

ทั้งนี้ กิจกรรม “Mercedes-AMG Driving Experience  by Benz Star Flag” จะแบ่งผู้เข้ารับการอบรมออกเป็น กลุ่มต่างๆ และแบ่งการทดสอบออกเป็น 4 สถานี พร้อมแบบฝึกหัดสุดท้าทายในการขับขี่ แบบเต็มสนาม โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับประสบการณ์จริงจากการฝึกทักษะแต่ละด้าน และได้รับทราบถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากสมรรถนะอันยอดเยี่ยม เทคโนโลยี และนวัตกรรมอันก้าวล้ำ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของแนวคิดในการผลิตรถยนต์เมอร์เซเดสเอเอ็มจีทุกรุ่น ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกทุกฐานแล้ว ผู้ขับขี่จะมีความเข้าใจและสามารถใช้ประโยชน์จากสมรรถนะ และเทคโนโลยีอันทันสมัยที่มาพร้อมกับตัวรถได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านที่ผ่านการฝึกอบรมฯ จะได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากทาง เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ด้วย

แอรินสิรีภรณ์ ยุกตะทัต นักแสดงสาวชื่อดัง หนึ่งในผู้เข้าร่วมทดสอบในกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience  by Benz Star Flag กล่าวว่า ดีใจมากค่ะที่ได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมนี้ แอริน ชื่นชอบรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ อยู่แล้ว และในวันนี้ก็ได้ลองขับหลายรุ่น ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ

ส่วนตัวชอบกิจกรรมนี้มากเพราะได้ทดลองขับรถ เมอร์เซเดสเอเอ็มจี แทบทุกรุ่น นอกจากนี้ ยังมีครูฝึกเก่งๆ ค่อยให้คำแนะนำถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆ กับการช่วยสอนให้ผู้ใช้รถทุกคนได้เข้าใจทักษะหลายๆ อย่าง รวมถึงการเอาตัวรถจากบางสถานการณ์หากเกิดเหตุฉุกเฉิน

การได้ทดสอบรถเมอร์เซเดสเอเอ็มจี ในสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งถือว่าเป็นสนามแข่งรถระดับโลก มันตื่นเต้นมากๆ ต้องขอบคุณ สตาร์แฟลก ที่ดูแล แอริน และลูกค้าทุกคนอย่างดี ตั้งแต่การส่งรถเมอร์เซเดสเบนซ์ไปรับถึงหน้าบ้านเลย

Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag

“แอริน” สิรีภรณ์ ยุกตะทัต นักแสดงสาวชื่อดัง

ด้าน คุณจอยนางสาวกายดาว  บุณยรัตพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เลเซอร์ เวิลด์โพรดักซ์แอนด์คราฟท์ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ เปิดเผยถึงการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า ส่วนตัวเป็นคนที่ชื่นชอบรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ อยู่แล้ว โดยเฉพาะ เอเอ็มจี ซึ่งมีความแรงและโดดเด่นเรื่องความสปอร์ต จอย เองหลงใหลในเสียงเครื่องยนต์ที่คำรามและความสนุกตอนที่เราขับขี่มาก

กิจกรรมครั้งนี้ถือว่าดีมากๆ เป็นโอกาสพิเศษจริงๆ ที่เราได้เข้ารับการอบรมจากครูฝึกชั้นนำของโลก ทุกคนให้ความรู้ที่ดี ตั้งแต่การสอนท่านั่ง การปรับเบาะ ไปจนถึงสกิลขั้นสูงบางอย่างที่เราไม่เคยรู้มาก่อนเลย และแน่นอนกับการลงขับในสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งส่วนใหญ่เราจะนั่งชมการแข่งขันทางทีวี แต่วันนี้เราได้ลงมาขับเอง ถือว่าตื่นเต้นมากๆ ค่ะ

ขอบคุณ สตาร์แฟลก ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี ที่ผ่านมาก็ซื้อรถจากทาง สตาร์แฟลก อยู่แล้ว เพราะให้การดูแลเราดีมาก ทั้งเรื่องคำแนะนำในการซื้อรถใหม่ และการดูแลหลังการขายที่ดีมากๆ หลังจากได้ทดสอบรถหลายรุ่นในวันนี้ ก็เล็งๆ ไว้เหมือนกันว่าอยากได้ Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ สักคัน นางสาวกายดาว ทิ้งท้าย

Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag

“คุณจอย” นางสาวกายดาว  บุณยรัตพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เลเซอร์ เวิลด์โพรดักซ์แอนด์คราฟท์ จำกัด

คุณตี๋ธนัตถ์ เวชจตุพร เจ้าของกิจการ บริษัท ซี.เอส.วี. เมดิซีน จำกัด กล่าวว่า ส่วนตัวผมชอบเสียงคำรามของเครื่องยนต์ เอเอ็มจี อยู่แล้วครับ มันเร้าใจมากและพละกำลังที่มีอยู่เต็มฝากระโปง ซึ่งจากการทดสอบในวันนี้ผมชื่นชมทาง เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) มากครับ ที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้

ขอขอบคุณ สตาร์แฟลก ที่ดูเลลูกค้าอย่างดีมากมาโดยตลอด ทั้งเรื่องการให้คำแนะนำข้อมูลของตัวรถ และการดูแลรักษา ส่วนในกิจกรรมครั้งนี้ สตาร์แฟลก ก็ส่งรถเมอร์เซเดสเบนซ์ ไปรับผมถึงหน้าประตูบ้านเลยครับ เรียกได้ว่าดูแลทุกรายละเอียดจริงๆ

Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag

“คุณตี๋” ธนัตถ์ เวชจตุพร เจ้าของกิจการ บริษัท ซี.เอส.วี. เมดิซีน จำกัด

คุณน้อยสาวิตรี เกียรติปรีชา เจ้าของโรงเรียนสอนภาษา และโฮสเทลที่ เชียงใหม่  เปิดเผยถึงการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า วันนี้ไม่ได้ลงทดสอบในฐานะคนขับ แต่มากับเพื่อน และนั่งบนรถเป็นผู้โดยสาร ได้เห็นความสะดวกสบาย บนรถเมอร์เซเดสเอเอ็มจี และความสนุกของผู้ขับ ก็ชื่นชอบค่ะ ส่วนตัวก็เล็งรถเมอร์เซเดสเบนซ์ ไว้เหมือนกัน จบการทดสอบวันนี้ได้รับความประทับใจหลายอย่าง ต้องขอบคุณ สตาร์แฟลก ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี และคิดว่าเราต้องเป็นลูกค้าเมอร์เซเดสเบนซ์อย่างแน่นอน

Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag

“คุณน้อย” สาวิตรี เกียรติปรีชา เจ้าของโรงเรียนสอนภาษา และโฮสเทลที่ เชียงใหม่  “คุณกาว” หทัยชนก วนิสรกุล เจ้าของร้านมนต์นมสดสาขาเชียงใหม่ “นิมมาน” และ “แม่ริม”

คุณกาวหทัยชนก วนิสรกุล เจ้าของร้านมนต์นมสดสาขาเชียงใหม่ นิมมานและ แม่ริม เปิดเผยว่า ชื่นชอบรถเมอร์เซเดสเบนซ์ เพราะเป็นรถที่ขับสนุกมาก และให้ความรู้สึกปลอดภัยมากๆ เคยใช้เมอร์เซเดสเบนซ์ มาก่อน และหลังจากทดสอบวันนี้ก็คิดว่าจะกลับมาเป็นลูกค้าเมอร์เซเดสเบนซ์ อีกครั้ง วันนี้ได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ ที่ทางครูฝึกได้ถ่ายทอดให้ ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ครอบคลุมมากๆ ที่สำคัญ สตาร์แฟลก ก็ให้ความสำคัญกับการดูแลทุกคน ซึ่งเรามองว่ามันเป็นเรื่องที่พิเศษมากจริงๆ


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |