MINI Life Ball

MINI Life Ball ที่เมืองเวียนนา ร่วมกับดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Diane von Furstenberg, Kenneth Cole และ Calvin Klein สร้างสรรค์รถ MINI เพื่อเข้าร่วมงานประมูลการกุศล

MINI Life Bal

มิวนิค/เวียนนา MINI ร่วมกับดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Diane von Furstenberg, Kenneth Cole และ Francisco Costa ดีไซน์เนอร์จาก Calvin Klein สร้างสรรค์รถมินิคอลเลคชั่นพิเศษ เพื่อเข้าร่วมงาน Life Ball ซึ่งเป็นงานการกุศลสำหรับผู้ป่วยโรคเอดส์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ซึ่งรถมินิคอลเลคชั่นพิเศษที่ได้รับการสร้างสรรค์ผลงานโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังจะเข้าร่วมประมูลในงานกาล่า amfAR ที่เมืองเวียนนาในวันที่ 17 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยเงินที่ได้จากการประมูลรถมินิมินิคอลเลคชั่นพิเศษทั้งสามคันจะบริจาคให้กับมูลนิธิการวิจัยเพื่อโรคเอดส์

MINI Life Bal

MINI Life Bal

Kenneth Cole ดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากนิวยอร์คได้สร้างสรรค์ผลงานของเขาด้วยการประดับเม็ดโลหะสีเงินด้านวางแนวอย่างเป็นระเบียบอยู่บนผิวตัวถังของรถ MINI Convertible เพื่อสร้างอารมณ์ความรู้สึกถึงความหรูหราอย่างเรียบง่าย โดยดีไซน์ดังกล่าวได้สะท้อนภาพสู่การตกแต่งภายในด้วยการประดับเม็ดโลหะสีเงินตามแนวรอบเบาะตัดกับเบาะหนังสีดำ Kenneth Cole กล่าวถึงผลงานครั้งนี้ว่า “ผลงานของผมในครั้งนี้ต้องการที่จะแสดงออกถึง ‘ความเป็นมินิ’

MINI Life Ball

MINI Life Ball

โดยการแสดงออกถึงเสน่ห์ความหรูหราที่อยู่บนพื้นฐานของความเรียบง่ายในแนว Minimalism ที่เน้นผสมผสานรูปแบบเข้ากับประโยชน์ใช้สอยอย่างลงตัว ผมได้แสดงออกผ่านการประดับผิวตัวถังด้วยเม็ดโลหะ ซึ่งเข้ากับดีไซน์ในคอลเลคชั่นใบไม้ร่วงของเครื่องประดับจาก Kenneth Cole ได้เป็นอย่างดี” 

MINI Life Ball

ในเวลาเดียวกัน Francisco Costa ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายดีไซน์ของผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงจาก Calvin Klein ก็ได้ฝากผลงานไว้กับ MINI Countryman ภายใต้แนวคิด ‘เสน่ห์แห่งความลึกลับ’ ที่เขาได้เปลี่ยนสีภายนอกของ MINI Countryman เป็นสีดำด้านทั้งคัน และตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ Calvin Klein เป็นยางสีดำที่ข้างประตู ส่วนในคันที่ 3 เป็นผลงานของ Diane von Furstenberg ดีไซน์เนอร์เชื้อสายอเมริกัน-เบลเยี่ยม

MINI Life Ball

ที่เธอได้เน้นความสดใสและสร้างสรรค์ด้วยการประดับ ‘รอยจูบ’ สีสดใสลงบน MINI Cooper S สีแดงรอบคัน พร้อมกับโลโก้ DVF ของเธอบนฝากระโปรงหน้า เธออธิบายผลงานใสครั้งนี้ว่า “เธอแสดงออกถึงความงดงามของชีวิตและความรักภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Life is love, love is life!’ ซึ่งเป็นการสะท้อนถึงความสำคัญของชีวิตและการมีสุขภาพที่แข็งแรง และการเผื่อแผ่ความรักให้กับเพื่อนมนุษย์ ซึ่งในครั้งนี้ความรักของเธอมาในรูปแบบของความห่วงใยผู้ป่วยที่ติดเชื้อ HIV/AIDS”

MINI Life Ball

MINI Life Ball

ปีนี้เป็นปีที่ 10 ติดต่อกันที่มินิได้เข้าร่วมโครงการ Life Ball ซึ่งเป็นโครงการการกุศลเพื่อช่วยผู้ป่วยที่ติดเชื้อ HIV/AIDS และในปีนี้งาน Life Ball จะจัดคู่กับงานการประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาโรคเอดส์นานาชาติครั้งที่ 18 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ที่เมืองเวียนนา 


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |