มิตซูบิชิ มอเตอรส์ สร้างประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้า ที่งาน ฟาสต์ออโต้โชว์ไทยแลนด์ 2018

มิตซูบิชิ มอเตอรส์ สร้างประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้า

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยมพร้อมแสดงภายในงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2018 ทั้ง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต. มิตซูบิชิ ไทรทัน และ ไทรทัน แอทลีท. มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่

รถยนต์ที่ได้รับการจัดแสดงภายในงานฟาสต์ ออโต้ โชว์ 2018 ยังรวมถึง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษ ประกอบด้วยชุดซุ้มล้อบังโคลนสีดำ ชุดชายกันชนหน้าและหลังสีดำ ชุดตกแต่งใต้กันชนหลัง ชุดตกแต่งข้างประตูสีดำ รวมถึงโครงรองบันไดซ้ายและขวา ทุกชิ้นส่วนถูกออกแบบมาเพื่อเสริมความหรูหราและความบึกบึนของรถอเนกประสงค์รุ่นนี้โดยเฉพาะ 

อีกหนึ่งความโดดเด่นของบูธมิตซูบิชิ ได้แก่ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีทกระบะพันธุ์เข้มที่ได้รับการตกแต่งเพิ่มความสปอร์ตและแข็งแกร่งเพื่อให้สอดคล้องกับสมรรถนะที่เหนือกว่าพร้อมบุกตะลุยฝ่าทุกอุปสรรคด้วยเอกลักษณ์เฉพาะอีกขั้นของความสปอร์ตเข้มเร้าใจ

มิตซูบิชิ ฟาสต์ออโต้โชว์ไทยแลนด์ 2018

ผู้เข้าชมงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ 2018 ยังจะได้สัมผัสกับรถยนต์มิตซูบิชิครบทุกรุ่น พร้อมรับของที่ระลึกและข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

นอกจากนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังได้เปิดตัว ‘M-Drive’ แอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนเพื่อยกระดับประสบการณ์และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า

การเปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่นใหม่นี้ ช่วยให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของเรา พร้อมมาตรฐานการบริการลูกค้าของเราซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าอยู่ในระดับสูง ทั้งนี้ เรายังต้องการปรับปรุงและพัฒนานวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดระดับโลก ‘Drive your Ambition’ เพื่อการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ลูกค้าของเราทุกคนมร. โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

มิตซูบิชิ ฟาสต์ออโต้โชว์ไทยแลนด์ 2018

M-Drive เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการพัฒนาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการดูแลรถยนต์ผ่านแพลทฟอร์มการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและแม่นยำ โดยสามารถอัพเดตสถานะและข้อมูลการบริการรถยนต์มิตซูบิชิแบบเรียลไทม์บนสมาร์ทโฟนรองรับระบบปฏิบัติการทั้งแอนดรอยด์และ ไอโอเอส

แอพพลิเคชั่น M-Drive ยังสามารถทำการแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์ถึงกำหนดการตรวจเช็คระยะโดยลูกค้าสามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับการบริการและดูรายละเอียดการประเมินค่าใช้จ่ายล่วงหน้าได้อีกทั้งยังสามารถสื่อสารกับมิตซูบิซิมอเตอร์สประเทศไทยเกี่ยวกับการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินติดต่อสอบถามหรือมีข้อร้องเรียนต่างๆเกี่ยวกับการให้บริการได้ทันที

นอกจากนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษMy Mitsubishi, My Choiceเพื่อช่วยให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิได้ง่ายขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ อัตราดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 0.88 หรือการผ่อนชำระนานสูงสุด 8 ปี หรือเลือกรับแพคเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ ลูกค้าที่จองและรับรถยนต์มิตซูบิชิ ภายใน 31 กรกฎาคม พ.. 2561 ยังได้รับประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 1 ปี และดิจิตอลทีวี (สำหรับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เท่านั้น)

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส หมายเลข B05 ภายในงานฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2018 ระหว่างวันที่  27 มิถุนายนถึง 1 กรกฎาคม พ.. 2561 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |