มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ชวนนักวิ่งพิสูจน์ความฟิตพร้อมทำบุญ ร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ กับงานวิ่งการกุศล ครั้งที่ 4 ที่เขาชีจรรย์ ชลบุรี 12 พ.ย. นี้

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ชวนนักวิ่งพิสูจน์ความฟิตพร้อมทำบุญ ร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ขอเชิญนักวิ่งเข้าร่วมงานวิ่งการกุศล ครั้งที่ 4 หรือ “Mitsubishi Motors Charity Run 2023 #4” ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ณ วิหารเซียน เขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมเปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 12 ตุลาคมนี้ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปสมทบทุนซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน

รายการวิ่งการกุศลในปีนี้ แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ Fun Run ระยะทาง 5 กิโลเมตร (ค่าสมัคร 550 บาท) และ Mini Marathon ระยะทาง 10 กิโลเมตร (ค่าสมัคร 650 บาท) ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมงาน และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.mitsubishimotorscharityrun.com ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับเสื้อ หมายเลขวิ่ง เหรียญรางวัล และของที่ระลึก พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่ม โดยสามารถรับเสื้อและเบอร์วิ่ง ได้ที่ วิหารเซียน เขาชีจรรย์ ระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10.00 – 18.00 น.

สำหรับนักวิ่งชายและหญิงที่วิ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับแรก ในประเภท Fun Run ระยะทาง 5 กิโลเมตร จะได้รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมูลค่า 1,500 บาท และนักวิ่งชายและหญิงที่วิ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับแรกในประเภท Mini Marathon ระยะทาง 10 กิโลเมตร จะได้รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมูลค่า 4,000 บาท พร้อมกันนี้ ผู้วิ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับแรกในแต่ละกลุ่มอายุ ของการวิ่งประเภท Mini Marathon ทั้งหมด 6 กลุ่ม จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 2,000 บาท  โดยผู้เข้าเส้นชัยที่รองชนะเลิศอันดับ 1 และ รองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 1,000 บาท และ 500 บาท ตามลำดับ


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |