มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ พลัส ขึ้นแท่น คว้า “อันดับ 1 รถใหม่คุณภาพสูง”ประเภทรถกระบะ 4 ประตู จากการสำรวจคุณภาพรถใหม่ในประเทศไทย โดย เจ.ดี.พาวเวอร์ ประจำปี 2565

มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ พลัส ขึ้นแท่น คว้า “อันดับ 1 รถใหม่คุณภาพสูง”

มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ พลัส คว้ารางวัลอันดับ 1 “รถใหม่คุณภาพสูง” ในกลุ่มรถกระบะ 4 ประตู ในประเทศไทย จากการสำรวจคุณภาพรถใหม่ โดย เจ.ดี. พาวเวอร์ ประจำปี 2565 (J.D. Power 2022 Thailand Initial Quality Study หรือ IQS) ตอกย้ำจุดแข็งในฐานะสุดยอดรถคุณภาพในกลุ่มรถกระบะ 4 ประตู

จากซ้ายไปขวา:นายกิตติ ลีลาวัฒนานันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานผลิต บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด; นางสาวมณีณัฐฐา จิระเสวีจินดา ผู้อำนวยการงานวิจัยฝ่ายยานยนต์ส่วนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นีลเส็น ไอคิว; มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด; มร. อัทสึชิ คาวาฮาชิ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจยานยนต์ บริษัท เจ.ดี. พาวเวอร์ (ประเทศญี่ปุ่น); นายสาโรจน์ มะอาจเลิศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานขาย บริการหลังการขาย และการพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่าย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ มร. อาราตะ ทาคาฮาชิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด   

มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราขอขอบคุณและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ใช้งานให้คะแนนความชื่นชอบและประทับใจในคุณภาพรถกระบะพันธุ์แกร่ง มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ พลัส จนได้รับการโหวตให้ครองอันดับหนึ่งด้านรถใหม่คุณภาพสูง ในกลุ่มรถกระบะ 4 ประตู จากผลสำรวจของ เจ.ดี. พาวเวอร์ ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จได้เป็นอย่างดี และสะท้อนความมุ่งมั่นของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่ทุ่มเทสร้างสรรค์ยานยนต์คุณภาพสูง ด้วยสมรรถนะการขับขี่เป็นเลิศ พร้อมความปลอดภัยรอบคันที่เหนือกว่า”

มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ พลัส เป็นรถกระบะที่ได้รับการออกแบบมาให้ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ครบครัน และรองรับความต้องการของผู้ขับขี่ด้วยการผสานความแข็งแกร่งทนทาน สมรรถนะการขับขี่เหนือชั้นตะลุยได้ทุกสภาพถนน และความพิถีพิถันสะดวกสบายของห้องโดยสาร พร้อมระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัย มั่นใจได้ในทุกเส้นทางด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ “ซูเปอร์ซีเล็คต์ โฟร์วีลไดรฟ์ II” (Super Select 4WD II) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งมีโหมดการขับขี่ให้เลือกถึง 4 โหมด เหมาะสำหรับสภาพถนนและสภาพอากาศที่แตกต่าง เราเชื่อมั่นว่าทั้งหมดนี้จะทำให้ มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้ขับขี่ที่มองหาการใช้งานอเนกประสงค์ สะดวกสบาย ดูแลง่าย ไม่มีปัญหาจุกจิก โดดเด่นทั้งในด้านความแข็งแกร่ง ขับขี่คล่องตัว ดีไซน์ที่โดดเด่นทรงพลัง ห้องโดยสารที่หรูหราสะดวกสบายสำหรับทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร และที่สำคัญที่สุดคือ มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย” มร. โคอิโตะ กล่าวเพิ่มเติม

นางสาวมณีณัฐฐา จิระเสวีจินดา ผู้อำนวยการงานวิจัยฝ่ายยานยนต์ส่วนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นีลเส็น ไอคิว กล่าวว่า “มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ พลัส ได้รับการจัดอันดับสูงสุดให้เป็นสุดยอดรถคุณภาพ ในกลุ่มรถกระบะ 4 ประตู จากการสำรวจคุณภาพรถใหม่ในประเทศไทยของ เจ.ดี. พาวเวอร์ ประจำปี 2565 ซึ่งได้รับความพึงพอใจจากผู้ขับขี่ด้วยจุดเด่นหลายประการที่ยอดเยี่ยมกว่าค่าเฉลี่ยของรถกระบะในกลุ่มเดียวกัน อาทิเช่น ควบคุมง่าย ขับขี่สบายและคล่องตัว รวมถึงความรื่นรมย์ของห้องโดยสาร มีการป้องกันเสียงรบกวนอย่างดี เพื่อไม่ให้มีเสียงลมจากภายนอกเข้ามาในตัวรถ รวมถึงมีสัญญาณคลื่นวิทยุที่ชัดเจน”

การสำรวจคุณภาพรถใหม่ในประเทศไทยของ เจ.ดี. พาวเวอร์ ประจำปี 2565 จัดทำขึ้นระหว่างเดือนพฤษภาคม ถึงเดือนกันยายน 2565 ซึ่งได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของผู้ซื้อรถยนต์ใหม่ จำนวน 5,419 คน ในช่วงเวลา 6 เดือน ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2564 ถึงเดือนสิงหาคม 2565 ครอบคลุมทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถกระบะ และรถอเนกประสงค์ทั้งหมด 77 รุ่น จาก 11 ยี่ห้อ ดำเนินการโดย เจ.ดี.พาวเวอร์ ผู้นำระดับโลกในการศึกษาข้อมูลผู้บริโภค ให้บริการที่ปรึกษา และการวิเคราะห์ข้อมูล ด้วยการนำเสนอการวิจัยและการวิเคราะห์ข้อมูลในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทั่วโลกมานานกว่า 50 ปี และ นีลเส็นไอคิว ผู้นำในการส่งมอบข้อมูลที่เป็นกลางและครอบคลุมที่สุดเกี่ยวกับพฤติกรรมผู้บริโภคทั่วโลก ด้วยแพลตฟอร์มข้อมูลผู้บริโภคที่ล้ำสมัยและศักยภาพการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพ


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |