New LEXUS IS 250

LEXUS IS250 รุ่นนี้ เป็นเจเนอเรชั่นที่ 2 หลังจากที่ได้มีการแนะนำครั้งแรกในเมืองไทยในปี พ.ศ. 2549 โดย IS 250 เป็นมาตรฐานใหม่ในตลาดรถยนต์หรู ด้วยความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำอนาคต ประสานกับความลงตัวทางด้านดีไชน์ L-finesse อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเลกซัส โดยตั้งเป้าหมายในอนาคตที่จะทำให้ IS250 ครองตลาดรถยนต์ระดับหรูเมืองไทย

lexus-is250
New LEXUS IS250  พัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด “Nothing Impossible” หรือ “ไม่มีสิ่งใดที่เป็นไปไม่ได้” โดยการนำเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวหน้าและความพิถีพิถันของมืออาชีพเฉพาะทางมาผสมผสานไว้เป็นหนึ่งเดียวอย่างลงตัว  ซึ่งวิศวกรมีแรงบันดาลใจให้เป็นยานยนต์ระดับหรูอย่างสมบูรณ์แบบ โดยใช้การผสมผสานกันระหว่าง นวัตกรรมทางด้านเทคนิคการผลิตด้วยวิศวกรรมการผลิตที่ล้ำสมัย โดยใช้ วิศวกรรมทางดิจิตอล  (Digital Engineering) และ การใช้หุ่นยนต์ระดับสูง (Pioneering Robotics) ในการผลิต เพื่อความสามารถในการควบคุมการผลิตให้เกิดผลลัพธ์ที่แม่นยำ และ เที่ยงตรง ก่อให้เกิดประสิทธิภาพทางการผลิตได้อย่างชัดเจน เพื่อให้เป็นยานยนต์หรูสปอร์ต ระดับพรีเมียม ที่มีเอกลักษณ์แห่งความเป็นหนึ่งเดียว

lexus-is250
ความเป็นสปอร์ต และขับขี่เร้าใจพร้อมเครื่องยนต์ Advanced 2500 ซีซี V6 Direct-Injection Stoichiometric D-4 ที่ล้ำหน้า และเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะสูงกว่าเครื่องยนต์ขนาดเดียวกัน พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อม Paddle Shift ใหม่ที่สามารถควบคุมการเปลี่ยนจังหวะเกียร์ได้จากตำแหน่ง D ทันที

lexus-is250
การออกแบบให้มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานที่ต่ำสุดที่ 0.26 และความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีในการเก็บเสียง ทำให้เสียงรบกวนเข้ามาในห้องโดยสารอยู่ในระดับต่ำสุดพร้อม ระบบกระจกหน้าต่างควบคุมความเร็ว สามารถควบคุมการเคลื่อนตัวของหน้าต่างในการเริ่มต้นและสิ้นสุด เพื่อกันการส่งเสียงรบกวนแก่ผู้โดยสารอย่างต่ำที่สุด

lexus-is250

และเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับสูง ระบบรวมศูนย์การสั่งการควบคุม VDIM ( Vehicle Dynamics Integrated Management) ระบบจัดการไดนามิคของตัวรถ ที่จะควบรวมการควบคุมของการเบรก กำลังเครื่องยนต์ และการควบคุมพวงมาลัยอย่างอัจฉริยะและสมบูรณ์แบบ

lexus-is250

ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยที่สุดในโลก ระบบพวงมาลัยไฟฟ้าอัจฉริยะ EPS (Electric Power Steering) – สามารถตอบสนองเพื่อความสมดุลย์ในการขับขี่ ควบคู่ไปกับระบบควบคุมความปลอดภัยอัจฉริยะ VDIM  โดยจะช่วยออกแรงตาม หรือ สวนทางการหักพวงมาลัยเพื่อลดแรงหมุนของรถ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้ง่ายขึ้น
ความหรูหราเหนือระดับ – ด้วยการใช้วัสดุคุณภาพสูง และใส่ใจแม้เพียงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ บ่งบอกถึงความหรูหราเหนือระดับ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเลกซัส อาทิ ระบบเครื่องเสียงคุณภาพสูง Mark Levinson Surround Sound System  อุปกรณ์ระบายอากาศในเบาะหน้า และ เบาะหนังแท้หรูหรา ตามมาตรฐานที่เหนือระดับ

lexus-is250
เลือกเป็นเจ้าของความเรียบ หรู ในทุกรายละเอียดได้ 6 สี Silver Mica Metallic / Dark Grey Mica / Bluish Pearl Crystal Shine / White Pearl Crystal Shine / Black  และ สีใหม่ Blonde Mica Metallic ด้วยราคา Premium Package พร้อมหลังคามูนรูฟ 3,550,000 บาท , Premium Package 3,450,000 บาท,Luxury Package 3,050,000 บาท


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |