NISSAN Navara Calebre

NISSAN Navara Calebrebyiamcar

บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด ได้เปิดตัวรถยนต์ ฟรอนเทียร์ นาวารา คาลิเบอร์ ใหม่ ปิคอัพ 4×2 ด้วยรูปลักษณ์ใหม่เหนือระดับสำหรับชีวิตคนเมือง สามารถสัมผัสได้ถึงสมรรถนะ ความทนทาน ความปลอดภัยและการผสมผสานระหว่าง 4×4 และ 4×2 แบบมาตรฐานที่พร้อมท้าทายทุกอุปสรรคในชีวิตเมืองไปกับ NISSAN Navara Calebre

nissan-navara-calebre

ออกตัวด้วยรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งและนวัตกรรมเหนือระดับสู่ตลาดรถปิค ทุกองค์ประกอบที่ออกแบบมาเพื่อฟันฝ่าทุกอุปสรรคบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่เพื่อทำงานหรือท่องเที่ยว แถมด้วยการเสริมจุดเด่นคิ้วล้อสไตล์ออฟโรด บันไดข้างสไตล์ออฟโรด กันชนหลัง ล้ออัลลอย ขนาด 16 นิ้ว สไตล์ออฟโรด เพื่อสะท้อนความแกร่งทุกอนู

nissan-navara-calebre

สมรรถนะร้อนแรงเครื่องยนต์ดีเซล YD25DDTi-144 คอมมอนเรลแบบไดเร็กอินเจ็กชั่น เครื่องยนต์ 144 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 356 นิวตันเมตร เทอร์โบแบบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ ให้อัตราเร่งสูงสุดและลดอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบเครื่องยนต์เพลาถ่วงสมดุลช่วยลดเสียงดังของเครื่องยนต์ ทำให้เครื่องยนต์ทำงานอย่างราบเรียบและลดแรงสั่นสะเทือน และขับเคลื่อนด้วยระบบส่งกำลังหนึ่งเดียวในไทยด้วยระบบขับเคลื่อนเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด

nissan-navara-calebre

การออกแบบโครงสร้างแชสซีส์แบบแชสซีส์เดี่ยว ทำให้แข็งแกร่ง ทนทาน และปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับโลก โครงสร้างมีขนาดใหญ่ขึ้น เพิ่มพื้นที่หน้าตัดและความหนาของเฟรมโดยทำจากเหล็กกล้าขึ้นรูปประกบ 2 ชั้น ชิ้นเดียวยาวตลอดในจุดที่ต้องรับน้ำหนักสูง เพิ่มความแข็งแกร่งทนทานได้ดี ฐานล้อที่ยาวขึ้นและร่องยางที่กว้างขึ้นช่วยให้การเกาะถนนดีเยี่ยม

nissan-navara-calebre

ความปลอดภัยเสริมหลายจุด อาทิด้านหน้าเสริมด้วยระบบการยุบตัวของพวงมาลัย ระบบเบรกใช้เทคโนโลยี LSV (Load Sensing Valve) สามารถตรวจจับการกระจายน้ำหนักของแรงกดบนล้อหลังและจะปรับแรงดันน้ำมันเบรกในล้อหลังให้สมดุลกันทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการเบรก พร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS ควบคุมแรงดันน้ำมันเบรกทั้ง 4 ล้อ ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ พร้อมระบบควบคุมและกระจายแรงเบรกด้วยอิเล็คทรอนิกส์ EBD เพื่อให้เบรกมีประสิทธิภาพมากขึ้นและลดระยะเบรกให้สั้นลงเพื่อการขับขี่อย่างมั่นใจ

nissan-navara-calebre

นาวารา คาลิเบอร์ รุ่นใหม่มีให้เลือก 2 รุ่นคือ นาวารา คาลิเบอร์ คิงส์แคบ 639,000 บาท และนาวารา คาลิเบอร์ ดับเบิ้ล แคบ ราคา 715,000 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการทดลองขับนิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารา คาลิเบอร์ ใหม่ กรุณาติดต่อที่โชว์รูมนิสสันใกล้บ้านท่าน


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |